Con đường đào tạo trẻ: Xinpengchen tâm huyết xây dựng hệ thống đào tạo trẻ hàng đầu, nhiều đội đã lọt vào chung kết Giải vô địch trẻ Trung Quốc

nguồn:weibo

Đào tạo trẻ là cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển bền vững của các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp. Nó gánh vác sứ mệnh quan trọng là ươm mầm và vận chuyển nhân tài cho đội một và các đội tuyển quốc gia ở các cấp. Câu lạc bộ bóng đá Xinpengchen Thâm Quyến tập trung vào tương lai và nỗ lực hết sức để thành lập và phát triển các đội đào tạo trẻ ở mọi lứa tuổi. Mục tiêu của năm nay là hoàn thành việc thành lập các đội đào tạo trẻ cho sáu lứa tuổi từ U13 đến U21 và đảm bảo mỗi đội đều được đào tạo. được tổ chức đầy đủ và có thể tham gia các sự kiện bóng đá trẻ khác nhau một cách an toàn và suôn sẻ.

Hiện tại, câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận hợp tác xây dựng với Hiệp hội bóng đá Thâm Quyến và các trường học địa phương ở Thâm Quyến. Bốn cấp độ đào tạo trẻ của U13-U17 đều được hình thành từ các cầu thủ ưu tú của địa phương ở Thâm Quyến. và các trường học ở địa phương tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc vào các cấp độ;

Gần đây, các cấp đào tạo trẻ U17, U19 và U21 lần lượt ra đấu trường quốc gia và tham gia các giải đấu trẻ khác nhau do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tài trợ, phấn đấu đạt kết quả tốt——

cấp độ U17

Vòng loại trực tiếp Giải vô địch bóng đá trẻ Trung Quốc năm 2024 (Nhóm U17 Câu lạc bộ chuyên nghiệp) được tổ chức tại khu Thanh Viễn, Quảng Đông. Đội U17 của Thâm Quyến Xinpengchen dựa vào màn trình diễn nóng bỏng của Liu Luhao với 7 bàn sau 3 trận để thắng 3 trận liên tiếp và giành vé vào chung kết. Kết quả của 5 vòng thi như sau:

Liu Luhao (số 9 áo vàng) ghi 7 bàn sau 3 trận, không thể cản phá

Vòng 4: Thâm Quyến Xinpeng City 0-3 Câu lạc bộ Quảng Châu

Vòng thứ năm: Thành phố Thâm Quyến Xinpeng 0-4 Câu lạc bộ Chiết Giang

Tóm tắt của huấn luyện viên trưởng (Fan Wenlong): Qua giai đoạn này của cuộc thi, chúng tôi hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại của đội và đặc điểm của cầu thủ, cũng như những cải tiến cần thực hiện và thiết lập một lối chơi bài bản. Mặc dù có khoảng cách rõ ràng khi thi đấu với các đội mạnh trong nước nhưng chúng tôi sẽ tạo nền tảng vững chắc thông qua hàng loạt buổi tập luyện chuyên sâu và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của giải đấu. Nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi là bồi dưỡng những tài năng đáp ứng nhu cầu của Câu lạc bộ Xinpengchen và cung cấp sự hỗ trợ ổn định cho đội một. Đội ngũ huấn luyện của chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ.

cấp độ U19

Giải bóng đá trẻ Trung Quốc lần thứ ba năm 2024 và Giải bóng đá trẻ quốc gia Trung Quốc (Nhóm U19) được tổ chức tại giải Bắc Hải của Quảng Tây. Đội U19 Thâm Quyến Xinpengchen đã thể hiện tốt trong bốn trận đấu của vòng bảng và thi đấu vòng tròn. , và cuối cùng giành được vị trí thứ 4 bảng D thành công tiến vào giai đoạn 2 thăng hạng và xuống hạng. Kết quả 4 ván đấu như sau:

Lượt đi vòng bảng: Thâm Quyến Xinpengchen 2-0 Nantong Zhiyun

Lượt về thứ hai vòng bảng: Thâm Quyến Xinpeng Cheng 0-3 Thành Đô Thành Đô

Trận đấu chéo thứ 4: Thâm Quyến Xinpeng Cheng 0-2 Vân Nam Jindalei

Vòng 5 đối đầu: Thâm Quyến Xinpeng Cheng 1-1 Thượng Hải Jiading Huilong

Tóm tắt của HLV trưởng (Wang Hongwei): Cấp U19 chỉ có 3 tuần để chuẩn bị từ khi thành lập đội tuyển đến tham gia giai đoạn 1 của giải đấu nhưng chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Giai đoạn 2 thi đấu thăng hạng và xuống hạng sẽ khốc liệt hơn, chúng tôi sẽ tổng kết những khuyết điểm ở giai đoạn 1, chiêu mộ cầu thủ đúng độ tuổi để bổ sung, đồng thời xây dựng kế hoạch tập luyện và khởi động để phấn đấu đạt kết quả tốt hơn ở giai đoạn 2. .

cấp độ U21

Vòng loại trực tiếp của Giải bóng đá U21 Trung Quốc 2024 sẽ được tổ chức tại Phân khu Duy Phường, tỉnh Sơn Đông. Đội bóng U21 Thâm Quyến Xinpengchen bất bại 4 vòng gần nhất, đạt thành tích 2 thắng 2 hòa và tiến vào vòng chung kết thành công. Sáu vòng thi đấu như sau:

Vòng 2: Thâm Quyến Xinpeng City 0-2 Câu lạc bộ Chiết Giang

Vòng 3: Thâm Quyến XinpengThành 0-0 Hắc Long Giang Băng Thành

Tóm tắt huấn luyện viên trưởng (Zhang Chongguang): Cấp độ U21 được thành lập nhằm bồi dưỡng các cầu thủ ở độ tuổi phù hợp và hoàn thành nhiệm vụ của giải U21. Chúng ta đã đoàn kết và các cầu thủ đã hoàn thành mục tiêu tiến vào trận chung kết một cách xuất sắc. Thật không dễ dàng gì với “đội quân mới” này. Tiếp theo, đội ngũ huấn luyện của chúng tôi sẽ tăng cường huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật, thể chất và tâm lý. Đội tuy mới thành lập chưa lâu nhưng chúng tôi vẫn có những yêu cầu khắt khe về chiến thuật tấn công và phòng thủ tổng thể.

Tóm tắt

Là một câu lạc bộ đại diện cho Thâm Quyến trong các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu trong nước, Xinpengchen hy vọng sẽ phát huy hết lợi thế của mình và kết hợp các đặc điểm của Thâm Quyến để góp phần nội địa hóa và phát triển quốc tế cho hoạt động đào tạo trẻ bóng đá của Thâm Quyến, đồng thời dần dần bồi dưỡng thêm những tài năng dự bị xuất sắc hơn. tới sự phát triển của bóng đá Thâm Quyến và thậm chí cả bóng đá Trung Quốc.

Kính mời người hâm mộ tiếp tục chú ý đến các cấp đào tạo trẻ ở mọi lứa tuổi của Xinpengchen Thâm Quyến, cổ vũ cho “những ngôi sao ngày mai” của Xinpengchen và chứng kiến ​​sự trưởng thành của họ!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất