Cổ động viên Nhật Bản cho biết: Đội Hàn Quốc không được thua đội Trung Quốc, họ có thể chúc mừng trước đội Thái Lan đã tiến lên.

nguồn:yahoo Nhật Bản

Theo tin tức ngày 6/6, đội tuyển bóng đá quốc gia Trung Quốc đã hòa với đội tuyển Thái Lan ở vòng sơ loại thế giới cũng thu hút sự chú ý và thảo luận sôi nổi của người hâm mộ Nhật Bản.

Một số người hâm mộ cho biết: “Đội tuyển Trung Quốc sẽ đối đầu với đội Hàn Quốc ở vòng chung kết, còn đội Hàn Quốc sẽ cạnh tranh với đội Australia để tranh vị trí thứ 3 FIFA châu Á. Đội tuyển Hàn Quốc phải thắng 2 trận liên tiếp ở vòng sơ loại World Cup.” vào tháng 6 để đảm bảo vị trí thứ ba châu Á. “Ba. Vì vậy, tình thế vòng loại của đội Trung Quốc rất nghiêm trọng, đặc biệt là trận sân khách với Hàn Quốc, ngay cả một trận hòa cũng sẽ khó khăn.”

Một số cổ động viên cho biết: “Ngược lại, đối thủ vừa qua của đội tuyển Thái Lan là đội Singapore đã bị loại. Còn đội Thái Lan được thi đấu trên sân nhà nên cơ hội chiến thắng là rất cao”.

Một người khác chỉ ra: “Có vẻ như bảng xếp hạng đang nghiêng về đội Trung Quốc, nhưng thực tế thì chẳng khác nào đội Trung Quốc bị đẩy đến bờ vực thẳm”.

Một số người hâm mộ lo lắng: “Hàn Quốc không được thua trận cuối cùng! Nếu chẳng may thua, thứ hạng FIFA của đội tuyển Hàn Quốc sẽ tụt xuống thứ 4 châu Á. Như vậy, họ sẽ có 1/3 xác suất cạnh tranh với Nhật Bản”. Nằm trong top 18 cùng bảng đấu, đây là tình huống mà cả Nhật Bản lẫn Hàn Quốc đều không muốn thấy nếu đội tuyển Hàn Quốc giữ vững được 3 vị trí dẫn đầu châu Á thì Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ không gặp nhau ở vòng sơ loại thế giới. Vì vậy, tôi hy vọng đội Trung Quốc sẽ không đánh bại Hàn Quốc. Dù có thắng cũng không nên thắng cách biệt. Dự kiến ​​đội Trung Quốc sẽ thua ít nhất một bàn.

Một số người hâm mộ cho biết: “Tôi có thể chúc mừng trước đội tuyển Thái Lan đã thành công tiến tới giai đoạn tiếp theo của vòng sơ loại World Cup! Đội tuyển Trung Quốc đã làm rất tốt!”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất