Cổ đông của Crystal Palace đang ráo riết truy đuổi: muốn chiếm Everton!

nguồn:Thời báo New York

John Textor muốn bán cổ phần của mình ở Crystal Palace và theo đuổi thứ gì đó tốt hơn – Everton. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Crystal Palace và Eagle Football Group “giống như lửa và nước, không đi cùng nhau”.

Ông nói: “Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền vào Crystal Palace, nhưng chúng tôi chỉ là cổ đông thiểu số. Chúng tôi đã đạt được thành công lớn ở Brazil và sau đó là ở Pháp. Nếu chúng tôi không duy trì mức độ hội nhập tương tự với người Anh của mình.” đối tác… hiển nhiên là chúng ta sẽ cần hợp tác hiệu quả hơn.”

John Textor là một trong những đối tác chung của Crystal Palace, công ty của ông nắm giữ 45% cổ phần trong đội nhưng chỉ có 25% quyền biểu quyết. Ông đã cố gắng mua thêm 5% cổ phần để trở thành cổ đông lớn nhưng không thành công.

Anh ấy nói: “Tôi muốn gia nhập một câu lạc bộ ở Giải vô địch Anh, giống như đội đứng đầu giải đấu. Đó là một rủi ro, nhưng cũng có khả năng đi xuống. Tôi không chắc liệu chiến lược đó có phù hợp với Crystal Palace hay không.”

Khi thời gian thi đấu cho Crystal Palace sắp kết thúc, John Textor đã để mắt tới Everton. Thỏa thuận của Everton với 777 Partners sắp hết hạn và John Texter đã mở cuộc đàm phán với họ.

Anh ấy nói: “Everton đại diện cho trái tim của bóng đá Anh, sự đấu tranh, vinh quang và khát khao. Và tôi thích việc nó không diễn ra ở London. Mọi người nên quan tâm mua Everton ngay bây giờ. Đó là loại câu lạc bộ mà tôi đã đề cập trước đây.” Thật tuyệt vời khi đưa một đội bóng Anh vĩ đại trở lại vinh quang”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất