Chuyện thú vị: Juventus không gia hạn hợp đồng với Chiesa, Napoli cạnh tranh Roma

nguồn:Corriere dello Sport

Tờ Corriere dello Sport của Ý cho biết Juventus từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng và tăng lương cho Chiesa, trong khi Naples và Roma tỏ ra rất quan tâm đến anh.

Hợp đồng hiện tại của Chiesa với Juventus sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Đội ngũ đại diện của anh ấy và câu lạc bộ đã tham gia vào các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng một thời gian nhưng vẫn chưa đạt được tiến triển nào. Juventus muốn tránh nguy cơ Chiesa ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới nhưng họ lại không sẵn lòng nhượng bộ về lương. Việc Chiesa muốn tăng lương không có gì là bí mật.

Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng Motta của đội cũng là một nhân tố cần cân nhắc nhưng ông khó có thể ngăn cản Chiesa chuyển nhượng. Tình hình hiện tại rất bất ổn, hai bên có thể thỏa thuận gia hạn hợp đồng ngắn hạn, chỉ một năm, sau đó chờ diễn biến của thị trường tự do. Nếu xuất hiện một lời đề nghị béo bở, nó sẽ giúp ích cho Juventus trên thị trường chuyển nhượng. Có thông tin, Naples và Roma rất quan tâm đến Chiesa.

Mùa giải vừa qua, Chiesa ra sân cho Juventus 37 trận, thi đấu tổng cộng 2.511 phút, ghi 10 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất