Chủ đề bảo vệ điểm của Serbia có thể bị loại khỏi mùa giải tân binh

nguồn:TRÒ CHƠI

Theo báo cáo từ chuyên gia dự thảo của ESPN, Jonathan Givony, người bảo vệ điểm người Serbia Topic, người nổi tiếng trong mùa giải này, có thể bị loại trong số 10 lựa chọn hàng đầu trong dự thảo năm 2024.

Theo báo cáo, Topic đã tham gia khóa huấn luyện thử nghiệm chung của NBA Draft tại Ý. Kết quả là, cuộc kiểm tra thể chất cho thấy Topic bị rách một phần dây chằng chéo trước ở đầu gối trái và phải phẫu thuật, điều này có thể khiến anh phải nghỉ thi đấu cả mùa giải.

Theo báo cáo, Spurs, Jazz, Thunder và Trail Blazers hiện được coi là những đội có thể chọn Chủ đề, và kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào đánh giá của bác sĩ đội về anh ta. Nhưng theo quy định, chỉ 15 đội đứng đầu mới có thể lấy được kết quả kiểm tra thể lực chi tiết của Topic.

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng sải cánh của Topic chưa đến 2 mét, khác xa với những tin đồn trước đó cho rằng cánh tay của anh ấy siêu dài.

Wow, thật là một cú hit lớn! Điều này làm tôi nhớ đến một câu nói kinh điển của Hall of Famer Larry Bird: “Một vết thương lớn khiến tôi ghét anh, anh bạn.” Vết thương này chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào Topic. Tôi hy vọng anh ấy có thể bình phục càng sớm càng tốt và lấy lại phong độ. Tuy nhiên, đây lại là dấu hỏi lớn cho những đội muốn chiêu mộ anh. Rốt cuộc, ai cần một người bảo vệ điểm bị thương và một đôi tay ngắn? Có thể những đội này sẽ xem xét lại chiến lược dự thảo của mình. Một người ăn nói sắc sảo như tôi có thể nói rằng tương lai của Topic bảo vệ điểm người Serbia là không tốt. Ước mơ dự thảo của bạn có hơi tiêu tan không?

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất