Chín bàn thắng được ghi trong hai trận sân khách, hiệu số bàn thắng bại trở về con số dương, phong độ của đội bóng Quảng Châu dần được cải thiện.

nguồn:Thể thao Sina

Dù phải đối mặt với Jiangxi Lushan, đội cuối bảng tại Chinese League One nhưng đội Quảng Châu sẽ phải đối mặt với nhiều yếu tố chưa rõ khi thi đấu trên sân khách. Dù thực lực và thể trạng tốt hơn đối thủ nhưng đoàn quân trẻ không được coi thường đối phương và buông lỏng. Do thiếu trung vệ nòng cốt Sarda Uskas trong chiến dịch này nên hàng thủ có thể bị ảnh hưởng tiêu cực ở một mức độ nhất định nhưng Xu Bin đã đảm nhận vị trí của anh ta, và sức mạnh phòng thủ vẫn cần được chứng minh qua thực chiến. Kết quả chung cuộc cho thấy đội trẻ vẫn cần phải cải thiện ở khâu phòng ngự, nhưng điều đáng mừng là hàng công của đội Quảng Châu vẫn sắc bén với 4 cầu thủ ghi được 5 bàn thắng. Kết quả này rất đáng hài lòng và giúp đội bóng có được 3 điểm.

Ở lượt trận sân khách vừa qua, đội bóng Quảng Châu đã ghi được 4 bàn thắng. Ở lượt trận sân khách này, họ ghi được 5 bàn thắng, trong đó có tổng cộng 9 bàn thắng được ghi trong 2 vòng đấu. Nó bác bỏ những người cho rằng quân sự trẻ yếu, không có khả năng chiến đấu. Ngoại binh Alegria ghi 2 bàn trong 2 trận liên tiếp, cho thấy phong độ của anh đã được cải thiện sau khi bình phục chấn thương và phối hợp chặt chẽ hơn với đồng đội. Theo lựa chọn của Mingliao Sports, anh ấy đã giành được MVP hai hiệp liên tiếp, điều này cũng chứng tỏ vai trò gần đây của anh ấy trong việc thúc đẩy các cầu thủ tiến lên. Arey tiếp tục dẫn đầu danh sách ghi bàn của đội, còn Beniarossa tiếp tục dẫn đầu danh sách kiến ​​tạo. Mặc dù một viện trợ nước ngoài khác là Sarda Uskas đang mất tích nhưng tác động của sự vắng mặt của ông đang dần trở nên rõ ràng. Điều này hoàn toàn thể hiện rằng khi ba cầu thủ nước ngoài dần dần thích nghi với đội, sự hòa nhập của họ với toàn đội ngày càng tốt hơn và cảm giác thuộc về đội Quảng Châu của họ ngày càng mạnh mẽ hơn. Đây là cảnh mà chúng tôi rất mong chờ. ĐẾN.

Tuy nhiên, đội Quảng Châu hiện đang đứng thứ sáu tại Chinese League One. Mặc dù thành tích tốt hơn mong đợi nhưng điều đáng mừng hơn nữa là bằng nỗ lực của chính mình, cuối cùng họ đã thay đổi được hiệu số bàn thắng bại từ âm thành 0, và giờ là + 2. Đội bóng đã thành công chia tay tình thế đáng xấu hổ khi ghi ít bàn hơn để thủng lưới. Trận thua trên sân nhà trước Yunnan Yukun trước đó đã gây áp lực nặng nề cho đội bóng, hiệu số bàn thắng bại từng âm. Nhưng bây giờ thì tốt hơn rồi. Nhờ sự rèn luyện chăm chỉ của mọi người, chúng tôi đã thu hẹp khoảng cách từng chút một và cuối cùng đã đạt được thành công. Thành phố Nam Kinh hiện đứng thứ 7 duy trì hiệu số bàn thắng bại cân bằng. Đội Quảng Châu đang vững vàng ở vị trí thứ 6 và có hơn 20 điểm. Đây là kết quả xứng đáng. Mọi thứ đang phát triển theo chiều hướng tốt và chúng ta càng nên tự tin hơn.

Đúng vậy, triết lý huấn luyện của El Salvador luôn là truyền niềm tin vào toàn đội. Tôi tin rằng vào thời điểm quan trọng này, anh ấy sẽ có thể nắm bắt cơ hội tốt hơn và giữ vững đà phát triển của toàn đội. Chúng ta có thể thấy rằng Abdo gần đây đang thi đấu ngày càng tốt hơn, với khả năng ra sân ổn định. Đội trưởng Hầu Vũ, với tư cách là hạt nhân của hàng tiền vệ, đã ghi được bàn thắng thứ ba trong mùa giải, một điều không hề dễ dàng. Liao Jintao đã làm việc chăm chỉ và ghi được bàn thắng đầu tiên trong mùa giải. Điều này hoàn toàn cho thấy việc huấn luyện bắn súng đặc biệt về tấn công của đội đã phát huy hiệu quả. Chúng ta phải kiên trì và để đội Quảng Châu thoát khỏi cơn hạn hán bàn thắng càng sớm càng tốt.

Đội hình chiến thuật 3 hậu vệ dần hình thành sau 12 vòng đấu và bắt đầu ăn sâu vào máu các cầu thủ. Mọi người ngày càng quen nhau hơn, hiểu biết hơn về cách chơi và không còn cứng đầu trong quan điểm riêng của mình nữa. Kết quả thu được cũng rất tốt. Vào lúc này, có thể đánh giá rằng cuộc chạy đua của đội Quảng Châu về cơ bản đã hoàn thành và bước vào trạng thái tốt. Đây là một đánh giá khách quan và công bằng.

Đối với đội trẻ, chắc chắn vấn đề vẫn còn tồn tại nhưng Salvador đã dẫn dắt đội đi đúng hướng. Việc gặp phải một số thất bại là điều không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta không cần phải sợ hãi và kháng cự. Hiện tại, có vẻ như khả năng giải quyết vấn đề của đội rất tốt, thứ hạng vị trí và chi tiết ngày càng tốt hơn. Chúng ta không nên tạo áp lực quá lớn cho các cầu thủ trẻ, vào trận nhẹ nhàng, thể hiện hết thực lực, họ sẽ đi đúng đường thuận lợi hơn.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất