Chelsea tính mua Duran, Villa định đòi 40 triệu bảng

nguồn:Người giám hộ

Theo truyền thông Anh “The Guardian”, Chelsea đang xem xét việc giới thiệu tiền đạo Duran của Villa, và Villa dự kiến ​​sẽ định giá anh ở mức 40 triệu bảng.

Duran mới 20 tuổi kể từ khi gia nhập Villa vào tháng 1 năm 2023, anh mới đá chính 3 lần ở giải VĐQG và ghi tổng cộng 8 bàn thắng. Mặc dù được coi là có tiềm năng lớn nhưng anh lại cảm thấy thất vọng khi trở thành người dự bị cho Watkins.

The Guardian cho biết Duran không nằm trong kế hoạch dài hạn của huấn luyện viên Villa Unai Emery nên Villa sẵn sàng bán anh. Villa đã tổ chức các cuộc đàm phán để đưa anh vào như một phần của thỏa thuận với Gallagher, với việc Chelsea định giá tiền vệ này ít nhất là 50 triệu bảng. Trong khi Emery quan tâm đến Gallagher và Spurs quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, các nguồn tin thân cận với Villa tin rằng Gallagher khó có thể đồng ý như một phần của thỏa thuận hoán đổi.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Chelsea theo đuổi Duran. The Blues hy vọng sẽ mang lại nhiều sự cạnh tranh hơn cho Jackson và mục tiêu hàng đầu của họ là Sesco đã quyết định ở lại Leipzig, nhưng tác động của quyết định này sẽ không lớn đối với Chelsea vì câu lạc bộ đang để mắt đến một số tiền đạo khác.

Chelsea sẵn sàng ký hợp đồng với một tiền đạo đang chơi ở Premier League và đã thảo luận không chính thức về lựa chọn Duran. Nếu họ chính thức bày tỏ sự quan tâm đến Duran, Villa dự kiến ​​sẽ bán cầu thủ này với giá 40 triệu bảng. Chelsea cũng đang để mắt tới các tiền đạo khác và có thể cạnh tranh với Manchester United để có được cầu thủ chạy cánh Olis của Crystal Palace.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất