Chelsea sẽ nhận được khoảng 10 triệu bảng cho hợp đồng của Kepa Kepa và Hazard

nguồn:Thời báo New York

Theo báo cáo, thu nhập của Chelsea mùa này sẽ vào khoảng 11 triệu bảng đến 14 triệu bảng từ các điều khoản bổ sung về cho mượn và chuyển nhượng cầu thủ. Trong số đó, các điều khoản cho Real Madrid mượn và việc Hazard sang Real Madrid sẽ mang về gần 10 triệu bảng cho Chelsea. Ngoài ra, Dortmund đã lọt vào chung kết Champions League và Mattson của Chelsea, người đang được cho Dortmund mượn, cũng sẽ mang lại thu nhập cho Chelsea. Ngoài ra, Broja được cho Fulham mượn. Dù chỉ ra sân 8 lần vào sân thay người nhưng vụ chuyển nhượng này cũng sẽ mang về thêm 4 triệu bảng cho Chelsea.

Khoản tài trợ bổ sung được cho là rất đáng hoan nghênh đối với câu lạc bộ dựa trên báo cáo tài chính tháng 4 của Chelsea. Báo cáo tài chính tháng 4 của Chelsea cho thấy khoản lỗ hoạt động lên tới 249 triệu bảng, cao nhất Ngoại hạng Anh, đồng thời chi phí tiền lương cũng cao thứ hai, đạt 404 triệu bảng.

Ngoài ra, báo cáo tài chính còn cho thấy Chelsea lãi 76,5 triệu bảng từ việc bán 2 khách sạn ở Stamford Bridge cho công ty chị em thuộc sở hữu của Burleigh và Clear Lake Capital. Bằng cách này, Chelsea hầu như không tuân thủ Quy tắc lợi nhuận và bền vững (PSR) của Premier League.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất