Chelsea nghiêng về ký hợp đồng với Ferguson và Olis, không xem xét Osimhen

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Theo The Athletic, ưu tiên của Chelsea là mang về các tiền đạo và trung vệ, còn Osimhen thì không được xem xét. Đồng thời, họ cũng sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ những cầu thủ như Gallagher, Chalobah và Broja.

Chelsea đang tìm kiếm những tiền đạo mới, đặc biệt sau khi tham dự Club World Cup mùa giải mới, họ cần tăng cường sức mạnh. Mặc dù Nicholas Jackson đã thể hiện tiềm năng to lớn nhưng anh ấy cần thêm sự trợ giúp để thích ứng với yêu cầu của tuyến thứ năm. Trong khi đó, Nkunku đã trở lại thể lực sau một thời gian chấn thương, nhưng phù hợp hơn để đá cặp với những cầu thủ khác thay vì một mình dẫn đầu. Ngoài ra, Chelsea cũng cần tăng cường trung vệ để lấp chỗ trống sau khi Thiago Silva ra đi.

Ngoài tiền đạo và trung vệ, Chelsea cũng đang tập trung củng cố vị trí hậu vệ biên và có thể cân nhắc vị trí thủ môn. Tân HLV Maresca hy vọng Roberto Sanchez có thể đóng góp nhiều hơn nữa.

Chelsea quan tâm đến Sesco trên thị trường chuyển nhượng nhưng họ gặp phải sự cạnh tranh từ Arsenal. Khả năng giới thiệu Osimhen đã bị loại trừ do điều khoản giải phóng cầu thủ lên tới 100 triệu bảng, cũng như lối chơi và lịch sử chấn thương của cầu thủ này. Ngoài ra, Chelsea cũng không tiến triển với việc giới thiệu Ivan Toni của Brentford và Jo Cres của Sporting CP.

Chelsea quan tâm đến tiền đạo trẻ Ferguson của Brighton nhưng Brighton yêu cầu phí chuyển nhượng cao hơn và phong độ của cầu thủ này sa sút trong mùa giải vừa qua. Chelsea cũng đang để mắt tới Aulis và Eze của Crystal Palace, cũng như Nico Williams của Athletic Bilbao, nhưng điều khoản giải phóng 50 triệu euro và yêu cầu về lương của cầu thủ này có thể là những trở ngại.

Về hàng thủ, Chelsea tự tin đánh bại Newcastle và ký hợp đồng với Adarabioyu theo dạng tự do. Ngoài ra, họ cũng đang theo đuổi hậu vệ cánh người Brazil Pedro Lima, người hiện đang chơi cho câu lạc bộ Sporting của Brazil.

Ở vị trí thủ môn, Maresca ngưỡng mộ Hermansson và quan tâm đến sân Trafford của Burnley.

Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Esteban và Paes với mức phí chuyển nhượng lần lượt là 34 triệu euro và 20 triệu euro. Chelsea coi cả hai đều là cầu thủ U18 xuất sắc nhất Nam Mỹ.

Chelsea sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Gallagher và các cầu thủ khác của học viện, đồng thời xem xét bán Chalobah và Broja để gây quỹ. Monaco, AC Milan và các câu lạc bộ Premier League khác đã bày tỏ sự quan tâm đến Broja, trong đó Chelsea định giá anh ít nhất 35 triệu bảng. Nếu anh ấy thể hiện tốt tại Euro, giá trị của anh ấy có thể tăng lên.

Mattsson của Dortmund có điều khoản giải phóng 35 triệu bảng mà cả câu lạc bộ và cầu thủ đều hy vọng đạt được vào mùa hè này. Hutchinson và Matos của Chelsea cũng được chú ý khi thi đấu tốt trong thời gian cho mượn tại Ipswich Town và Huddersfield Town.

Chelsea đã kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng với Hutchinson đến năm 2026, nhưng anh ấy sẽ lên đội một vào mùa giải tới hoặc bị bán, vì Chelsea thấy không có ích gì khi cho anh ấy mượn một lần nữa. Hutchinson có thể trở thành cầu thủ đội một nếu Maresca quan tâm.

Galatasaray đã kích hoạt phương án mua đứt Ziyech và Newcastle đã ký hợp đồng với Hall với giá 28 triệu bảng, nhưng Chelsea vẫn muốn Romelu Lukaku, Kepa Kepa và Malang Sarr ra đi.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất