Chasing Dreams, có lẽ chúng tôi đã thua 10 trận mà lẽ ra chúng tôi có thể thắng dễ dàng, tất cả chỉ vì sự vắng mặt của tôi.

nguồn:YouTube

Theo tin tức ngày 24 tháng 5, người chơi Dream Green của Warriors mới đây đã tham gia podcast “Point Game” của Wall. Trong chương trình, anh ấy đã đưa ra đánh giá tích cực và chân thực về đội mùa này.

Dream Green cho biết: “Khi tôi nhìn trận đấu bằng cái tâm chân thành, tôi nhận ra rằng mình phải chơi và chơi. Mùa này tôi chỉ chơi 55 trận, con số đó là không đủ để giúp đội bóng thành công. hiệu suất của đội, và kỷ lục của chúng tôi là 46 trận thắng và 36 trận thua. Nếu tôi không bỏ lỡ 27 trận đấu, ngay cả khi chúng tôi có thể thắng một nửa trong số đó, thì đối với tôi, kỷ lục này hoàn toàn khác. nhận ra nơi tôi cần phát triển và đóng góp nhiều hơn cho nhóm.”

Anh ấy nói tiếp: “Tôi biết chúng tôi sẽ không từ bỏ những trận đấu mà lẽ ra chúng tôi phải thắng dễ dàng. Có lẽ chúng tôi đã thua 10 trận mà lẽ ra chúng tôi phải thắng dễ dàng, và đó chỉ là tác động trực tiếp đến sự vắng mặt của tôi. Chúng tôi đã không xây dựng được tất cả những điều đó. “Tôi phải đối mặt với sự thật rằng tôi đã mắc sai lầm trong mùa giải này và tôi phải cải thiện.”

Trong đánh giá của mình, Greene đã chủ động và trực tiếp nhìn nhận những khuyết điểm và trách nhiệm của bản thân. Sự trung thực và quyết tâm của anh ấy cho phép mọi người thấy được thái độ chiến đấu của anh ấy đối với đội và cá nhân. Tôi tin rằng anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân trong các trận đấu trong tương lai và đóng góp nhiều hơn vào thành công của đội. Chúng tôi mong chờ một màn trình diễn tuyệt vời từ đội Warriors!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất