Cha của Vedraogo: Bayern chưa bao giờ được hứa hẹn và một đội bóng ở Premier League cũng rất quan tâm đến cầu thủ này

nguồn:bầu trời thể thao nước Đức

“Chào mừng đến với trang phỏng vấn của “Sky Sports Germany”. Đây là một cuộc phỏng vấn thú vị về tiền vệ trẻ Vedraogo. Bây giờ chúng ta hãy nghe cha đẻ của Vedraogo là ai. Bạn nghĩ thế nào về mối liên hệ của ông ấy với Bayern và tương lai của anh ấy?”

“Trước hết, ông Cha nói rằng có một số tin đồn sai sự thật về mối liên hệ giữa Ode Ogo và Bayern Munich. Ông nói rằng mặc dù vài tháng trước, Bayern đã đề nghị với họ một hợp đồng với mức lương khách quan nhưng họ chưa bao giờ cam kết. Khi gia nhập Bayern, ông nhấn mạnh rằng những ý tưởng và khái niệm của Bayern quan trọng hơn tình hình tài chính của họ. Tuy nhiên, Bayern đã nói rõ rằng vì nhiều lý do. ký hợp đồng với Vedraogo vào mùa hè này.”

“Tiếp theo, ông Cha nói về sự quan tâm và chú ý rất lớn dành cho Ogo. Ông cho biết họ rất ngạc nhiên và tự hào. Tuy nhiên, họ còn hợp đồng với Schalke và không xem nhẹ bất kỳ quyết định nào. . Ông nhấn mạnh rằng bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình là Sự nghiệp có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển cá nhân và sự nghiệp bóng đá của Vedraogo. Vì vậy, khía cạnh tài chính không phải là yếu tố quyết định mà là suy nghĩ của HLV và ban lãnh đạo. Họ sẽ tiếp tục hợp tác với Schalke để tìm ra sự tin tưởng. giải pháp tốt cho đội và Vedraogo, ông nhấn mạnh rằng Vedraogo có Schalke trong trái tim ông, ông đảm bảo với chúng tôi.

“Cuối cùng, ông Cha nói về một số lời đề nghị bằng văn bản mà đội bóng nhận được. Ngoài Bayern, còn có nhiều đội bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến Vedraogo, đặc biệt là các đội ở Premier League. Một số đội bóng Anh hy vọng được thi đấu ngay khi ký hợp đồng với Vedraogo. và đưa anh ấy vào câu lạc bộ vào mùa hè này, ông Cha nói rằng họ sẽ đưa ra quyết định đúng đắn càng sớm càng tốt.”

“Đó là nội dung cuộc phỏng vấn ngày hôm nay của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến những động thái trong tương lai của Vedraogo. Cảm ơn bạn.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất