Cha của Button đã qua đời vào sáng sớm hôm qua và gia đình ông chỉ thông báo cho Button sau trận đấu.

Ở vòng 17 giải Chinese Super League, Những chú hổ Thiên Tân Jinmen đã đánh bại Thâm Quyến Xinpeng City với tỷ số 3-0. Theo phóng viên Gu Ying, cha của Button đã qua đời vào sáng sớm ngày hôm qua, nhưng gia đình Button đã chọn cách giấu tin này và không nói cho ông biết cho đến sau trận đấu.

Sau trận đấu của đội ở Vân Nam vài ngày trước, Barton vội vã quay lại Yên Đài để gặp người cha đang ốm nặng, sau đó lập tức quay lại tham gia trận đấu với đội Nam Thông. Tuy nhiên, rạng sáng hôm qua, bố anh đã qua đời sau khi điều trị không thành công. Đây là một đòn giáng mạnh vào gia đình, họ đồng ý rằng nút không nên biết tin này, kẻo nó ảnh hưởng đến trò chơi của anh ấy. Thế là họ giấu anh hai ngày, lừa dối anh hai ngày.

Khi Barton khóc sau khi ghi bàn ngày hôm nay, đó là vì anh ấy rất phấn khích vì cuối cùng đã phá vỡ được cơn hạn hán bàn thắng của mình. Lúc đó anh không biết rằng cha anh đã qua đời. Sau trận đấu, Button nhận được tin tức và lập tức thu xếp để nhanh chóng trở về Yên Đài. Huấn luyện viên trưởng Yu Genwei và toàn thể đồng đội biết được tin này đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Barton. Huấn luyện viên trưởng Yu Genwei cũng thay mặt câu lạc bộ bày tỏ sự tôn trọng và biết ơn cao độ đối với gia đình ông vì sự công bình to lớn của ông đối với bóng đá Thiên Tân.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.