Cesc Fabregas rõ ràng thích Sensi và chúng tôi sẽ theo dõi thị trường chuyển nhượng

nguồn:bóng đá Ý

Ông chủ của Como, Cesc Fabregas, đã xác nhận sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ tự do Sensi nhưng lại chế giễu ý tưởng triệu tập Modric hoặc Ramos.

Fabregas cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về lần thăng hạng làm nên lịch sử này. Có rất nhiều huấn luyện viên vĩ đại ở Ý đã làm nên lịch sử bất tử, và chúng tôi đương nhiên phải học hỏi từ họ. Tôi thích lắng nghe ý kiến ​​​​của mọi người và cho mọi người không gian tự do cho mọi người.” ý kiến ​​cần được trình bày trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.”

Có thông tin cho rằng Como đang đàm phán với cựu tiền vệ Inter Milan Sensi, người thực tế đã suýt gia nhập Leicester City vào tháng Giêng. Khi hợp đồng của anh ấy với Inter Milan kết thúc vào ngày 30 tháng 6, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Về Sensi, Fabregas cho biết: “Rõ ràng, tôi rất ngưỡng mộ Sensi. Tôi đã thấy anh ấy chơi một mùa giải phi thường tại Inter Milan do Conte dẫn dắt. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến của thị trường để xem liệu có những khả năng lựa chọn thực tế nào khác hay không.” ”

Nhưng khi nói đến những mục tiêu ký hợp đồng thực sự, Cesc Fabregas lại chế giễu khả năng của Modric hoặc Ramos. Các bản hợp đồng tự do tiềm năng khác bao gồm cựu tiền đạo Inter Milan Alexis Sanchez và cựu thủ môn Newcastle Loris Karius.

Kế hoạch ký hợp đồng với Como dường như không khiến người ta quá phấn khích, dường như họ chỉ có thể hy vọng vào những Sensi, Karius và Sanchez vĩ đại trên thị trường chuyển nhượng tự do. Chúng ta hãy chờ xem liệu Como có thể tìm được một số cầu thủ thực sự có thể tăng cường sức mạnh cho đội trong mùa chuyển nhượng hay không.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất