Celtics tiến tới Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm thứ ba liên tiếp!Mobley 33+7, Tatum ghi gần triple-double, dẫn dắt đội loại Cavaliers

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Trong ván 5 của trận bán kết Eastern Conference của vòng loại trực tiếp NBA, Celtics trở về sân nhà để đối mặt với Cavaliers. Celtics đã thắng cả hai trận ở Cleveland và hiện đang dẫn trước 3-1. Tuy nhiên, ở trận đấu này, Celtics phải đối mặt với sự vắng mặt của Mitchell và Allen, đồng thời LeVert cũng không tham gia trận đấu.

Sau khi trận đấu bắt đầu, hai bên nhanh chóng tấn công ngoài vạch ba điểm. White thi đấu xuất sắc, ghi được hai con số trong quý đầu tiên. Đồng thời, Morris Jr. cũng thể hiện khả năng đáng kinh ngạc khi vào sân thay người và phản ứng tốt. Tỷ số luôn diễn ra căng thẳng, hai bên hòa nhau với tỷ số 28 vào cuối hiệp một.

Sang hiệp 2, hai bên một lần nữa bắt đầu cuộc đọ sức ngoài vạch 3 điểm. Morris Jr duy trì thế cầm bóng tốt trong khi Horford, White và Tatum tung ra 4 quả 3 điểm liên tiếp giúp Celtics dẫn trước. Đến giờ nghỉ giải lao, Celtics dẫn trước 6 điểm.

Trong nửa sau của trận đấu, Horford và Tatum tung ra đợt tấn công 11-0, giúp Celtics dẫn trước hai con số. Mobley Jr. của Cavaliers lần lượt tấn công vào bên trong và ghi 9 điểm liên tiếp để cầm máu. Tuy nhiên, Tatum lại đứng dậy và đáp lại. Kết thúc hiệp 3, tỷ số gần như hòa.

Trong quý vừa qua, Mobley Jr. và Morris Jr. lần lượt theo đuổi các điểm ở bên trong và bên ngoài. Tuy nhiên, White, Horford và Tatum đã liên tiếp ném ba điểm và mở tỷ số. Sau đó, Celtics liên tục duy trì khoảng cách dẫn trước khoảng 10 điểm. Chung cuộc, Celtics đánh bại Cavaliers với tỷ số 113-98 và tiến vào Chung kết Hội nghị Miền Đông với tổng tỷ số 4-1.

Tatum của Celtics đã thể hiện tốt, ghi được 25 điểm, 10 rebound, 9 kiến ​​​​tạo và 4 lần đánh cắp. Horford đóng góp 22 điểm, 15 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 3 block. White có 18 điểm, 6 kiến ​​​​tạo, 5 rebound và 2 block. Đối với Cavaliers, Mobley ghi được 33 điểm, 7 rebound, 4 kiến ​​​​tạo và 2 block, còn Morris ghi 25 điểm và 3 rebound.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất