Cazorla: Tôi có mối quan hệ rất sâu sắc với Arsenal

nguồn:Thể thao Sina

Cầu thủ 38 tuổi Cazorla trở lại đội trẻ Oviedo ở Segunda División vào mùa hè năm ngoái và chấp nhận mức lương tối thiểu. Mới đây, anh nói về việc trở lại Arsenal trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports.

“Tôi có một tình cảm rất đặc biệt với Arsenal. Tôi đã trải qua 6 năm tuyệt vời ở đó và tôi biết mọi người ở đó yêu mến tôi đến nhường nào. Tất nhiên, tôi rất may mắn khi được ở trong phòng thay đồ cùng Mikel Arteta, đồng đội của tôi ở Arsenal.” Chúng tôi đã nói về việc trở lại Arsenal, nhưng bây giờ tôi chỉ muốn tập trung đóng góp cho Oviedo và tiếp tục tận hưởng bóng đá. Sau đó chúng ta sẽ xem tương lai sẽ ra sao. nhưng hiện tại, tôi muốn tập trung vào việc giúp đội thăng hạng tới vòng play-off và cố gắng tận hưởng những giây phút cuối cùng trong sự nghiệp”.

Nói về việc hai lần vô địch cúp C1 cùng Tây Ban Nha từ 2008 đến 2012 và giúp Arsenal chấm dứt cơn hạn hán vô địch, nhưng lần này được thăng hạng La Liga cùng Oviedo thì khác, Cazorla cho biết: “Đây sẽ là một thành tích tuyệt vời và khác biệt bởi đó là một thành tích khác. cảm giác khi bạn chơi trên sân nhà Tôi đã đủ may mắn để giành được các danh hiệu, cả ở Tây Ban Nha và ở Anh, nhưng khi bạn chơi trước mặt bạn bè và gia đình, đó là một cảm giác khác. Bạn cảm thấy có trách nhiệm lớn lao. bởi vì bạn đang đóng góp cho câu lạc bộ bên trong mình, và áp lực càng lớn thì tinh thần trách nhiệm càng lớn.”

“Quãng thời gian ở Oviedo rất đặc biệt đối với tôi, việc trở lại đây sau 20 năm xa cách là một trong những mục tiêu tôi đặt ra cho mình để kết thúc sự nghiệp. Còn cách nào tốt hơn để giúp đội thăng hạng La Liga? Liga? Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giúp bản thân và đội bóng đạt được mục tiêu này.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất