Cầu thủ Chelsea nồng nhiệt chào đón Maresca làm tân huấn luyện viên

nguồn:tiêu chuẩn buổi tối london

Tin tức từ “London Evening Standard” cho thấy các cầu thủ Chelsea đang rất hào hứng với tân huấn luyện viên trưởng Maresca. Họ tin rằng triết lý chiến thuật của Maresca hoàn toàn phù hợp với họ. Tiền vệ Cassady của Chelsea, người trước đây được cho mượn ở Leicester City, đã thảo luận về Maresca với các đồng đội của anh ấy và họ đánh giá cao anh ấy.

Maresca được mô tả là một huấn luyện viên hiểu rất rõ các cầu thủ của mình, ông ấy biết cách giúp các cầu thủ trẻ phát triển và đặc biệt là biết họ cần gì. Các cầu thủ Chelsea thất vọng với sự ra đi của cựu huấn luyện viên Mauricio Pochettino vì họ cảm thấy ông đã tìm ra con đường đúng đắn để dẫn dắt đội bóng tiến lên. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Maresca, tâm trạng của các cầu thủ đã được cải thiện đáng kể.

Được biết, các cầu thủ Chelsea rất đồng tình với triết lý chiến thuật của Maresca. Maresca thích chuyển từ đội hình 4-3-3 hoặc 4-2-3-1 sang sơ đồ 3 hậu vệ. Trong khi Maresca đặt ra những yêu cầu cao đối với các cầu thủ của mình, anh ấy đã gặp khó khăn trong việc giải thích lý do đằng sau những yêu cầu đó và hy vọng các cầu thủ sẽ hiểu được mục đích. Maresca tin rằng giao tiếp cởi mở có thể đưa anh ấy đến gần hơn với các cầu thủ của mình và xây dựng các mối quan hệ bền chặt.

Các cầu thủ của Chelsea sẽ cần phải tin tưởng vào người quản lý mới của họ khi họ bước vào giai đoạn tiền mùa giải bận rộn, bao gồm cả chuyến du đấu ở Hoa Kỳ, trước khi bước vào mùa giải Premier League mới. Ban lãnh đạo Chelsea tin rằng đội bóng có tiềm năng lọt vào top 4 ở mùa giải mới và họ sẽ giới thiệu thêm cầu thủ vào mùa hè này. Chelsea đang tập trung tăng cường các vị trí như thủ môn, trung vệ, hậu vệ trái và tiền đạo. Họ muốn một huấn luyện viên trưởng luôn phấn đấu xuất sắc trên sân tập và Maresca chính là ứng cử viên phù hợp như vậy. Các cầu thủ được cho là rất hào hứng với sự xuất hiện của anh ấy với tư cách là một người quản lý có thể đưa ra những hướng dẫn rõ ràng cho họ.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất