Cầu thủ Anh bị lạm dụng trực tuyến?Sau khi giành chức vô địch, kẻ thù Iron Fist đã đến

Kể từ khi Cúp C1 châu Âu bắt đầu vào năm 2024, hộp báo cáo của bộ phận quản lý an ninh bóng đá Anh đã đầy ắp, và đã nhận được tổng cộng gần 600 đơn khiếu nại về những lời xúc phạm trực tuyến đối với các cầu thủ Anh. Có vẻ như một số người hâm mộ Anh đang tìm kiếm rắc rối sau vòng bảng, số lượng bài viết lăng mạ đã tăng vọt, hầu hết đều chứa nội dung phân biệt chủng tộc hoặc những lời lẽ ác ý. Wow, những người hâm mộ này thực sự đang hét lên từ tận đáy lòng. Cơ quan Cảnh sát bóng đá Anh cho biết họ đang điều tra 26 trường hợp. Chậc, với số lượng người này thì thực sự có chút không được ưa chuộng.

Người đứng đầu các cuộc điều tra về Chính sách bóng đá Anh đã đưa ra những nhận xét đáng hổ thẹn, nói rằng khoảng 85% tất cả các bài đăng kinh tởm mà họ từng thấy liên quan đến phân biệt chủng tộc, tiếp theo là những lời lẽ kỳ thị đồng tính. Những người này vẫn đang sử dụng từ “N” khó chịu. Nó quá lỗi thời rồi, đồ ngốc. Họ cũng thích sử dụng biểu tượng cảm xúc khỉ, chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy khó chịu, hehe. Vì vậy, họ quyết định hành động. hoạt động? Tôi không biết họ sẽ đối phó với những kẻ ngốc này như thế nào.

Hãy nhìn các cầu thủ da đen của Anh tại Euro 2024. Sau khi họ sút hỏng quả phạt đền trong trận chung kết, luật năm 2022 thậm chí còn có một số thay đổi. Điều này có nghĩa là những lời gièm pha đáng ghét trên mạng sẽ trở thành tội phạm cấp độ một, và ồ, cuối cùng họ cũng nhận ra rằng điều này thật sai lầm. Điều này mang lại cho bộ phận cảnh sát bóng đá Anh khả năng nộp đơn xin lệnh cấm, có thể cấm những kẻ ngốc này tham gia các hoạt động bóng đá yêu thích của họ trong tối đa 10 năm. Wow, điều này thực sự đã cắt đứt rất nhiều công việc của họ. Họ thậm chí không thể đi chơi, nếu không thì làm sao họ còn có cơ hội xúc phạm người chơi da đen?

Ba năm trước, Saka, Rashford và Sancho bị phân biệt chủng tộc sau khi sút hỏng quả luân lưu trong loạt luân lưu với Ý, dẫn đến 11 người bị bắt. Tuy nhiên, có vẻ như loại chuyện này vẫn chưa bị diệt trừ ngay từ đầu. Sau trận mở màn của Anh gặp Serbia, Cơ quan quản lý bóng đá Anh đã nhận được 102 báo cáo về hành vi lạm dụng trực tuyến, nhưng thực tế chỉ có 12 trường hợp được điều tra. Sau trận đấu với Đan Mạch, 292 bài đăng trên mạng xã hội đã được báo cáo, nhưng chỉ có ba bài đáp ứng yêu cầu cảnh sát điều tra. Sau trận đấu cuối cùng vòng bảng với Slovenia, 177 bài đăng đã được báo cáo, tuy nhiên chỉ có 11 trường hợp thực sự được điều tra. Wow, có vẻ như những kẻ ngốc này không chỉ kém môn toán mà còn kém logic. Nếu tôi là họ, tôi thà phạm hàng ngàn lời lăng mạ và phá kỷ lục. Ý tưởng rất hiếm.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.