Câu lạc bộ ông chủ! Clippers sắp khám phá những ngôi sao của ngày mai ở Xiu Xiu!

Tôi nghe nói Clippers đã tìm được “ngôi sao tương lai” của mình! Họ đã đạt được hợp đồng 4 năm trị giá 7,9 triệu đô la với lựa chọn số 46 năm nay, Cameron Christie. Vâng, bạn đã nghe đúng rồi, họ đã chiêu mộ em trai của cầu thủ trẻ Lakers với giá chưa đến 8 triệu USD. Đây là một thỏa thuận rất thông minh. Xét cho cùng, Christie đã chơi 33 trận tại Đại học Minnesota và ghi trung bình 11,3 điểm mỗi trận. Anh ấy chắc chắn là một cầu thủ đáng tin cậy. Anh cũng có tỷ lệ bắn tốt, đặc biệt tỷ lệ bắn 3 điểm cao tới 39,1%. Chàng trai trẻ này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho Clippers.

Chà, tin tức này có vẻ giống như một bộ phim gia đình hoàn hảo. Max Christie của Lakers là anh trai của Christie. Hai người họ thực sự lần lượt chơi cho Clippers và Lakers. Tuy nhiên, tại sao có cảm giác như sau khi Max ký hợp đồng trị giá 32 triệu USD, Christie chỉ nhận được chưa đến 8 triệu USD? Có lẽ Lakers nên học hỏi Christie và đừng đánh giá quá cao giá trị của bản thân.

Tóm lại, Clippers lần này thực sự đã tìm được một cầu thủ trẻ hoàn hảo, giúp họ thắp sáng tương lai dưới sự dẫn dắt của Leonard. Hy vọng Christie có thể phát huy hết tiềm năng của mình và trở thành cầu thủ ngôi sao thế hệ mới cho Clippers. Đồng thời, Lakers có thể muốn xem xét lại hợp đồng mà họ đã giao cho Max Christie. Suy cho cùng, chỉ có hợp đồng trị giá 8 triệu USD mới thực sự có giá trị!

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.