Câu lạc bộ bóng đá Thiểm Tây United mở “Trường học thông minh” tại sân vận động

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Để thực hiện các yêu cầu của Tổng cục Thể thao Nhà nước và Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc về phong cách và kỷ luật của giải đấu chuyên nghiệp, đồng thời nâng cao hiểu biết của tất cả các thành viên câu lạc bộ về phong cách và kỷ luật, Câu lạc bộ bóng đá Thiểm Tây United đã tổ chức một nghiên cứu đặc biệt về phong cách và kỷ luật vào ngày 24 tháng 5. . Tại cuộc họp, Chen Lei, phó chủ tịch điều hành Câu lạc bộ bóng đá Thiểm Tây United, đã chia sẻ với tất cả các thành viên của đội một video về các hành vi vi phạm và kỷ luật ở giải VĐQG Trung Quốc 2 mùa này, các thông báo xử lý kỷ luật và tổng hợp các hình phạt kỷ luật ở giải VĐQG Trung Quốc. Giải hạng hai Trung Quốc vào năm 2024. Tại cuộc họp, Chen Lei nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn trọng trận đấu, tôn trọng trọng tài và tôn trọng đối thủ, đồng thời kêu gọi mọi người giữ kỷ luật và kiên quyết tránh mọi hành vi vi phạm phong cách, kỷ luật của trận đấu.

Ban thi đấu của Hiệp hội bóng đá tỉnh Thiểm Tây cũng tuyên bố sẽ kiên trì nâng cao phong cách của ngành bóng đá, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về phong cách thi đấu và kỷ luật, cố gắng hết sức để tổ chức Giải hạng hai Trung Quốc, đồng thời tôn trọng đối thủ và trọng tài. . Đồng thời, việc tham gia đánh bạc bất hợp pháp và các hành vi xấu khác sẽ không bao giờ được dung thứ, đồng thời an ninh sẽ được tăng cường để đảm bảo cuộc thi diễn ra an toàn, trật tự và suôn sẻ.

Sau buổi họp, tất cả các thành viên đã hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của lối chơi và kỷ luật đối với sự phát triển của đội. Trong tương lai, câu lạc bộ sẽ thiết lập một hệ thống tiêu chuẩn hóa có hệ thống để thực hiện các yêu cầu và quy định liên quan về phong cách và kỷ luật trò chơi, đồng thời thiết lập hình ảnh văn minh và trật tự trong việc tổ chức các trò chơi. Câu lạc bộ sẽ tiếp tục củng cố kết quả quản lý giải đấu và tăng cường nỗ lực thay đổi bầu không khí của sân vận động để đảm bảo thực hiện mục tiêu công việc “công bằng, sạch sẽ, an toàn, ổn định và trật tự”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất