Cậu bé vàng Martial không kích hoạt điều khoản quả bóng vàng ở Manchester United và đã xa đội tuyển quốc gia 2 năm rưỡi

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Theo báo cáo của Romano, có vẻ như Martial của Manchester United sẽ rời đội và anh đang chuẩn bị tìm câu lạc bộ mới vào mùa hè này.

Martial, cầu thủ 28 tuổi, đang gặp khó khăn vì chấn thương ở mùa giải này. Anh mới ra sân 19 lần cho Manchester United, ghi 2 bàn và cung cấp 1 đường kiến ​​tạo. Đáng tiếc là anh vẫn chưa được chọn vào danh sách đội tuyển Pháp. Lần cuối cùng Martial chơi cho đội tuyển Pháp vẫn là trận đấu quốc tế tháng 10 năm 2021. Bạn biết đấy, sự nghiệp ở đội tuyển Pháp của Martial tạm thời kết thúc trong trận đấu với Phần Lan vào ngày 7/9/2021.

Chúng ta vẫn còn nhớ rằng vào mùa hè năm 2015, Manchester United đã ký hợp đồng với cầu thủ này từ Monaco với giá 60 triệu euro. Cũng trong năm đó, Martial giành được giải Cậu bé vàng châu Âu.

Theo báo The Times, khi Martial gia nhập Manchester United, phí chuyển nhượng đã bao gồm hơn 20 triệu euro các điều khoản bổ sung. Một trong số đó có liên quan tới giải Quả Cầu Vàng.

Ba điều khoản bổ sung như sau:

1. Nếu Martial ghi 25 bàn cho Manchester United, Manchester United sẽ phải trả thêm 10 triệu euro phí chuyển nhượng.

2. Nếu Martial được đề cử Quả bóng vàng, Manchester United cũng sẽ phải trả thêm 10 triệu euro phí chuyển nhượng.

Hiện tại, hai điều khoản bổ sung đầu tiên đã có hiệu lực, trong khi điều khoản bổ sung thứ ba vẫn chưa được thực hiện.

Vì vậy, Martial sắp rời Manchester United, chúng ta sẽ cùng chờ xem anh ấy sẽ chọn đội bóng nào làm ngôi nhà mới của mình. Tôi hy vọng anh ấy có thể tỏa sáng hơn ở môi trường mới.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất