Cassady: Thuê tiền để tích lũy kinh nghiệm và hướng tới giấc mơ The Blues

nguồn:Trang web chính thức của Chelsea

Cassady gần đây đã nói chuyện với trang web chính thức của Chelsea về trải nghiệm cho mượn của anh ấy.

Tôi rất vui khi được trở lại Chelsea. Được chơi cho Chelsea luôn là giấc mơ của tôi. Ra đi theo dạng cho mượn chỉ là một phần của hành trình và mục tiêu của tôi luôn là trở lại Chelsea. Khi câu lạc bộ hỏi tôi có muốn quay lại không, tôi đồng ý không do dự vì đó là mục tiêu của tôi. Mục tiêu của tôi là được chơi cho đội một Chelsea và tập luyện cùng đội một mỗi ngày.

Mặc dù tôi không có nhiều cơ hội thi đấu nhưng thật tuyệt khi được tập luyện cùng nhiều cầu thủ giỏi. Tôi học được nhiều điều từ nó. Trận đấu đầu tiên của tôi ở đội một Chelsea là trận gặp Liverpool. Không phải trò chơi hay nhất của tôi, nhưng rất quan trọng đối với tôi. Chúng tôi đã thua trận đó và tôi đã về đích cùng chúng tôi. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng tôi đã học được rất nhiều điều từ đó. Đây là cơ hội hiếm có để được chơi ở Anfield nên tôi rất vui.

Trải nghiệm cho mượn là trải nghiệm thường thấy của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhưng đối với tôi, việc sống ở một đất nước khác và học một ngôn ngữ khác thật khó khăn. Tôi không biết ai ở đó nên việc đó không hề dễ dàng. Nhưng trải nghiệm cho vay đã khiến tôi trưởng thành hơn và tôi được hưởng lợi rất nhiều từ nó. Chơi bóng cấp cao ở Reading và Leicester City là trải nghiệm đầu tiên của tôi và điều thực sự quan trọng đối với tôi là học được rằng có cường độ và tốc độ khác nhau trong trận đấu. Vì vậy, trước khi chơi cho Chelsea, kinh nghiệm cho mượn là rất quan trọng. Bạn cần tích lũy kinh nghiệm trong thi đấu, tập luyện và các khía cạnh khác.

Trong bóng đá trẻ, kích thước của bạn có thể mang lại cho bạn lợi thế trong trận đấu. Nhưng trong bóng đá người lớn, bạn phải tìm cách khác và lợi thế về thể chất không còn áp dụng được nữa. Tôi phải giải quyết những vấn đề mà tôi chưa từng gặp phải trước đây và dần dần hiểu được những thách thức phải đối mặt.

Bây giờ tôi đã thích nghi với đồ ăn của Anh. Ban đầu điều đó không hề dễ dàng vì là người Ý, tôi đã quen với các loại thực phẩm cụ thể. Thời tiết cũng vậy, nhưng khi bạn sống ở đất nước này hàng ngày, bạn sẽ quen với nó. Tôi đã sống một mình ở Milan được hai năm nên khi đến đây tôi đã quen rồi. Ngoài ra, nếu tôi muốn học nấu những món ăn ngon, tôi có thể hỏi mẹ.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất