Casemiro: Tôi muốn đến Ả Rập Saudi!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Casemiro của Manchester United có vẻ không hài lòng với vai trò của mình trong đội và đang cân nhắc việc chuyển đến Ả Rập Saudi để giải nghệ. Các phương tiện truyền thông đưa tin tiền vệ này đã thừa nhận với những người thân cận rằng anh ấy có thể có mối liên hệ trong tương lai với Ả Rập Saudi. Dù vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng nhưng anh ấy tỏ ra không hài lòng với vị trí của mình ở United. Anh ấy thậm chí còn phải chơi ở vị trí trung vệ trong phần lớn thời gian của trận đấu, điều này rõ ràng là không theo ý thích của anh ấy.

Hợp đồng của Casemiro sẽ hết hạn vào năm 2026 và Riyadh có thể đưa ra lời đề nghị hấp dẫn dành cho anh. Có thông tin, Quỹ đầu tư công Saudi Arabia (PIF) sẵn sàng cung cấp số tiền khổng lồ để đảm bảo tiền vệ huyền thoại này gia nhập Saudi League. Không có thông tin chi tiết nào về lời đề nghị chính xác được tiết lộ, nhưng người Ả Rập Xê Út hy vọng anh sẽ ở lại giải VĐQG Ả Rập Xê Út trong khoảng 4 năm.

Mặc dù tương lai của Casemiro chưa chắc chắn nhưng anh đã thu hút được sự chú ý của một số đội, trong đó có Riyadh Victory của Ả Rập Xê Út. Đội bóng Riyadh của Cristiano Ronaldo được cho là đang quan tâm đến việc tái hợp với cựu cầu thủ Real Madrid. Cuộc hội ngộ của họ có thể là tâm điểm trong mùa giải tới.

Dù Casemiro có kết thúc ở đâu, anh ấy vẫn xứng đáng được chúng ta tôn trọng. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Brazil Junior Dorival cho biết ông vẫn đánh giá cao cầu thủ này và đã nói chuyện với anh ấy. Dù không được chọn vào đội tuyển Brazil tham dự Copa America sắp tới nhưng Dorival Jr. nhấn mạnh rằng quan điểm của anh về Casemiro là rất quan trọng. Bất chấp điều đó, chúng ta có thể mong đợi những gì Casemiro sẽ đạt được trong tương lai, vì xét cho cùng anh ấy là một cầu thủ được nhiều người yêu mến và kính trọng.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất