Carter nói về việc được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng: Một số người nói rằng tôi không có nhẫn nhưng tôi đã thay đổi trò chơi bằng cú ném bóng của mình

nguồn:Podcast

Tin tức ngày 31 tháng 5 Mới đây, tiền đạo nổi tiếng của NBA Vince Carter đã nhận lời phỏng vấn với Taylor Rooks.

Khi nói về việc được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ, Carter nói: “Một số người có thể đặt câu hỏi về việc tôi không giành được chức vô địch. Trên thực tế, tôi chưa bao giờ cạnh tranh để có cơ hội vào Chung kết. Tôi đã thay đổi cục diện trận đấu và để mọi người hiểu rằng những pha ném bóng có thể được thực hiện mà không cần có cơ hội. “Liệu điều đó có đủ để đưa tôi vào Đại sảnh Danh vọng hay không, tôi không biết. Tôi chỉ biết rằng tôi thích chơi bóng rổ và tôi sẽ cố gắng.” hãy tiếp tục chơi cho đến khi nào tôi có thể.”

“Tôi tự tin vào khả năng của mình và hài lòng với những gì mình đạt được. Tôi đã thi đấu hết mình trong một thời gian dài và ngay cả một số Hall of Famers cũng không thể nói như vậy về bản thân. đến Hall of Fame, tôi sẽ tự hỏi mình liệu bạn có đủ giỏi không. Đã có lúc trong sự nghiệp tôi chơi giỏi như bất kỳ tuyển thủ nào và tôi đã chiến thắng theo cách riêng của mình. Một số người nói rằng tôi đã cười quá nhiều. và đó là vì tôi có tấm lòng biết ơn vì được chơi bóng rổ.”

Vince Carter sẽ trở thành thành viên của lớp Danh vọng Bóng rổ Tưởng niệm Naismith năm 2024.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất