Carlisle bị mù: Nemhard chơi thi đấu đồng đội để cải thiện số liệu thống kê của bản thân?

nguồn:YouTube

Huấn luyện viên Carlisle của Pacers đã khen ngợi màn trình diễn của Nembhard trong trận đấu này trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Vâng, đó là một lời khen không cần thiết. Tất cả chúng ta đều biết rằng Nembhard là một cầu thủ trẻ và màn trình diễn của anh ấy trong suốt vòng loại trực tiếp không mấy ấn tượng. Trung bình anh chỉ có 14,9 điểm, 3,3 rebound và 5,5 kiến ​​tạo mỗi trận. Thành tích như vậy sao có thể gọi là xuất sắc?

Và hãy cùng xem màn trình diễn cụ thể của anh ấy trong trận đấu này. Anh chơi gần 39 phút và chỉ sút xa 52,6%. Anh chỉ ghi được 24 điểm, 6 rebound, 10 kiến ​​tạo, 1 cướp và 1 cản phá. Mặc dù điều này có vẻ tốt nhưng xét đến việc anh ấy là một trong những người lãnh đạo của nhóm thì màn trình diễn này không đạt yêu cầu.

Khả năng phòng thủ của Nembhard được khen ngợi là xuất sắc nhưng xuyên suốt bộ truyện, cuộc tấn công của Quân xanh hầu như không bị anh ta đe dọa. Mức trung bình phục hồi và hỗ trợ của anh ấy chỉ ở mức trung bình.

Lời khen ngợi của Carlisle chỉ che đậy những thất bại của đội và lối chơi trung bình của Nembhard. Pacers cần một thủ lĩnh thực sự, một cầu thủ có thể bước lên và dẫn dắt đội đến chiến thắng ở những thời điểm quan trọng chứ không phải một người có phong độ tầm thường.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất