Buổi tập kép của Sule: Sau khi tập luyện cùng Juventus, anh khởi động cùng huấn luyện viên cá nhân

Cầu thủ chạy cánh Sule của Juventus đã có một số tiến bộ gần đây! Huấn luyện viên cá nhân của anh ấy gần đây đã trả lời phỏng vấn về tương lai của Soule. Người ta nói rằng Sule luôn tập luyện rất chăm chỉ, dù mùa hè hay mùa đông. Anh ấy tập luyện cùng đội vào sáng sớm và với huấn luyện viên cá nhân vào buổi chiều. Sule luôn đứng đầu trong trận đấu của mình và anh ấy chuẩn bị tốt vì muốn trở thành một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy có yêu cầu rất cao ở bản thân và luôn cố gắng hết sức để làm hết sức mình.

Soule có khát vọng rất lớn, khả năng tập trung rất cao và luôn giữ bình tĩnh. Anh ấy sẽ suy nghĩ cẩn thận về cách tốt nhất về phía trước. Trong năm ở Florence, Sule đã có được nhịp điệu, cơ hội, sự tự tin và quyết tâm tiếp tục phát triển.

Vì vậy, có vẻ như Soule đang vạch ra con đường thành công cho tương lai của mình. Chúng ta có thể mong đợi màn trình diễn của anh ấy trên sân sẽ ngày càng tốt hơn!

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.