Buffon cho rằng Italia sẽ là nhân vật chính ở cúp châu Âu mùa hè này và điều quan trọng là chúng ta phải chơi tốt ở trận đầu tiên.

nguồn:Tất cả thị trường

Tại Lễ trao giải bóng đá châu Âu 2024, Buffon đã nhận lời phỏng vấn với Sky Sports. Sau khi giành được Giải thưởng Sự nghiệp Cầu thủ Châu Âu tại Giải thưởng Tour de Football 2024, anh đã nói về sự nghiệp của mình. Anh cho biết thất bại là điều anh thường xuyên nghĩ đến vì đó là khoảnh khắc duy nhất khiến anh dừng lại và suy nghĩ. Anh tin rằng chiến thắng sẽ khiến con người say sưa và sẽ không khiến con người phải suy nghĩ quá nhiều.

Buffon hiện đã nghỉ hưu và làm trưởng đoàn tuyển Ý và sẽ đồng hành cùng đội tuyển dự cúp châu Âu tại Đức. Anh ấy cho biết anh ấy rất mong được trở lại Đức và thi đấu với tư cách là trưởng nhóm. Ông tin rằng Ý có những cầu thủ xuất sắc và một đội bóng có trình độ cao. Anh ấy tin rằng Ý sẽ là nhân vật chính của Cúp C1 châu Âu bởi vì lịch sử của họ đã chứng minh điều đó cho họ thấy, thay vì bị áp đặt lên họ.

Spalletti là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Ý, Buffon hết lời khen ngợi ông. Anh ấy nói Spalletti đã mang lại cảm giác thân thuộc mạnh mẽ và cách tiếp cận nghiêm túc cho đội. Để trở nên tốt hơn, họ phải đối mặt và vượt qua khó khăn. Spalletti luôn chú ý đến từng chi tiết và giúp đỡ đội bóng rất nhiều.

Ở vòng đầu tiên của cúp châu Âu, Ý sẽ gặp Albania. Buffon cho rằng dù không dám nói trận đấu này là khó nhất nhưng có thể nó là trận đấu tế nhị nhất. Bắt đầu bằng chân phải sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất