Brown khen ngợi Horford: Anh ấy luôn là trụ cột của đội và màn trình diễn của anh ấy thực sự tuyệt vời.

nguồn:YouTube

Theo tin tức ngày 10/6, tại G2 của trận Chung kết, Celtics lại đánh bại Mavericks với tỷ số 105-98 và thành công dẫn trước 2-0. Sau trận đấu, ngôi sao của Celtics Jaylen Brown đã hết lời khen ngợi màn trình diễn của Horford trong một cuộc phỏng vấn.

Brown cho biết: “Horford là trụ cột của đội chúng tôi suốt mùa giải. Anh ấy có 5 người con và đã 38 tuổi, nhưng anh ấy chơi hơn 30 phút mỗi đêm. Anh ấy chỉ chơi gần 30 phút trong trận đấu này, nhưng anh ấy đã mang lại cho chúng tôi cơ hội.” Hỗ trợ mạnh mẽ, phong độ của anh ấy rất ổn định, không chỉ có khả năng chuyển đổi phòng ngự mà còn có thể tranh giành những pha bật lại, đồng thời anh ấy có thể tung ra những cú đánh chủ chốt đó. Horford đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống tấn công của chúng tôi. một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi. Điều đáng chú ý là anh ấy đã thể hiện rất tốt ở độ tuổi của mình và không có cách nào khác để mô tả anh ấy tốt hơn.”

Trong trận này, Jaylen Brown chơi 42 phút, sút xa 47,1%, ném phạt 20% và tất cả đều là ném phạt. Anh ghi được 21 điểm, 4 rebound, 7 kiến ​​​​tạo và 3 cướp, nhưng cũng thực hiện 6 lần chuyển bóng. Horford đóng góp 5 điểm, 7 rebound, 2 kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng. Anh ấy thực hiện 2 trong 4 cú sút và 1 cú 3 điểm.

Chiến thắng của Celtics không thể tách rời khỏi màn trình diễn xuất sắc của Brown và Horford. Những nỗ lực của họ không chỉ mang lại chiến thắng cho đội mà còn truyền cảm hứng cho các cầu thủ khác nỗ lực hơn. Ở những trận đấu tiếp theo, Celtics sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để tiếp tục giành được những kết quả tốt. Tôi tin rằng sức mạnh và tinh thần đồng đội của họ sẽ đưa họ đến thành công. Cố lên, Celtics!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất