Brink, người được chọn ở vị trí thứ hai, đóng vai trò như một tia sáng, lập nên điểm cao trong sự nghiệp.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Trong trận đấu WNBA hôm nay, Los Angeles Sparks đã thua Dallas Wings một điểm và trải qua chuỗi hai trận thua. Tuy nhiên, ở trận đấu này, các tân binh của Sparks là Cameron Brink và Li Yueru đã thể hiện rất tốt.

Brink chơi 24 phút trong trận, tung ra 7 cú sút (trong đó có 3 quả ba điểm) và tất cả đều là quả ném phạt. Anh ghi được 21 điểm cao nhất trong sự nghiệp, 2 rebound, 3 kiến ​​​​tạo và 3 cản phá. Anh cũng được Sparks bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Dù anh chỉ được ra sân 3 phút trong hiệp cuối do phạm lỗi.

Ngoài ra, Brink còn lập một số kỷ lục nhỏ——

Đầu tiên, anh trở thành tân binh đầu tiên trong lịch sử Sparks ghi ít nhất 20 điểm và 3 block trong một trận đấu, sau Candice Parker và Milton Jones. Thứ hai, anh trở thành cầu thủ đầu tiên ngoài Aja Wilson ghi được 12 điểm và 2 block trong hiệp một. Cuối cùng, anh trở thành tay vợt thứ ba trong lịch sử WNBA có ít nhất 15 block và 5 quả ba điểm trong 5 trận liên tiếp. Hai người đầu tiên là Lauren Jackson (2001) và Brianna Stewart (2016). Hơn nữa, anh là cầu thủ duy nhất đạt được thành tích này trong 5 trận đầu tiên.

Mặc dù cuối cùng Sparks đã thua trận nhưng màn trình diễn của Brink rất ấn tượng. Tân binh đã thể hiện được khả năng ghi bàn cũng như sự thống trị của mình và tôi tin rằng anh ấy sẽ trở thành cầu thủ nòng cốt cho Sparks trong tương lai.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất