Bóng rổ nữ CUBAL: Tian Yuanyuan ghi 21 điểm, 8 rebound và 11 kiến ​​​​tạo, Zhang Ciyuan đóng góp 30 điểm và 9 rebound, Đại học Trung Nam dễ dàng đánh bại Đại học Sư phạm Hồ Nam

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Tại cuộc thi top 24 quốc gia, cuộc chiến giữa Đại học Sư phạm Hồ Nam và Đại học Trung Nam diễn ra rất khốc liệt. Đại học Sư phạm Hồ Nam dẫn trước sau cú ba điểm của Fan Zhiyu, nhưng Đại học Trung Nam đã phản ứng nhanh chóng và san bằng tỷ số 2+1 của Guan Zihan. Hai bên luân phiên ghi bàn. Đại học Trung Nam từng có lợi thế với tỷ số tấn công 8-2 trong hiệp một nhưng không ghi bàn trong hai phút tiếp theo. Đại học Sư phạm Hồ Nam tiếp tục phản công và kết thúc hiệp 1 với thế tấn công 6-0 để dẫn trước 1 điểm.

Đầu hiệp 2, Đại học Trung Nam nhanh chóng lấy lại phong độ. Du Yi, người rời trận vì chấn thương, ghi 9 điểm trong hiệp này. Đại học Trung Nam tung ra đòn tấn công 17-2 để nới rộng cách biệt điểm lên hai con số. Đại học Sư phạm Hồ Nam chỉ ghi được 2 điểm trong bảy phút và tình thế rất thụ động, nhưng năm điểm cuối cùng của Zhang Ciyuan đã lật ngược tình thế và thu hẹp cách biệt điểm xuống còn một con số. Vào giờ nghỉ giải lao, Đại học Trung Nam dẫn trước Đại học Sư phạm Hồ Nam với tỷ số 41-31 với cách biệt 11 điểm trong hiệp hai.

Hiệp hai lại tiếp tục với thế trận giằng co giữa hai bên. Zhang Ciyuan của Đại học Sư phạm Hồ Nam thực hiện tốt pha tấn công và tung ra cú ba điểm ngay từ đầu, Fan Yumeng cũng đánh ba điểm từ bên ngoài ngay sau đó. Khoảng cách điểm số đang dao động quanh mức 10 điểm. Đại học Sư phạm Hồ Nam có cơ hội thu hẹp khoảng cách hơn nữa nhưng không thành công. Đại học Trung Nam dựa vào ba con trỏ của Gao Ziqi để tái mở rộng vị trí dẫn đầu. Bước sang hiệp 4, Đại học Sư phạm Hồ Nam không ghi bàn trong vòng 4 phút, Đại học Trung Nam tiếp tục tấn công với khởi đầu 5-0 để nới rộng cách biệt điểm lên 16 điểm, kiểm soát chặt chẽ tình thế. Gao Linxin cầm máu với 4 điểm cho Đại học Sư phạm Hồ Nam, nhưng Zhang Zijun dễ dàng ghi bàn cho Đại học Trung Nam để ổn định lợi thế. Kết quả là trận đấu mất đi sự hồi hộp. Cuối cùng, Đại học Sư phạm Trung Nam đánh bại Đại học Sư phạm Hồ Nam với tỷ số 81-63.

Zhang Ciyuan của Đại học Sư phạm Hồ Nam thể hiện tốt, ghi 30 điểm và 9 rebound, Gao Linxin đóng góp 12 điểm, còn Shen Shenyu ghi 10 điểm và 3 kiến ​​​​tạo. Tian Yuanyuan của Đại học Central South thể hiện tốt, đóng góp 21 điểm, 8 rebound và 11 kiến ​​​​tạo, Gao Ziqi ghi 16 điểm và 5 rebound, Fan Yumeng ghi 13 điểm và 4 kiến ​​​​tạo, còn Du Yi ghi 13 điểm và 6 rebound.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất