Bóng đá thế giới: Christensen sẽ chỉ xem xét ra đi nếu Barcelona nói rõ rằng họ sẽ không sử dụng anh vào mùa giải tới

nguồn:tin tức thể thao thế giới

Theo Mundo Deportivo, Christensen được cho là một trong những cầu thủ mà Barcelona đang cân nhắc bán vào mùa hè này. Anh hiện đang thu hút sự chú ý, đặc biệt với màn trình diễn xuất sắc vào cuối mùa giải – mùa giải trước, khi được bố trí ở vị trí tiền vệ, Christensen đã thể hiện rất tốt và ghi bàn vào lưới PSG, Real Madrid và Girona. .

Christensen và gia đình đã thích nghi tốt ở Barcelona nên anh sẽ không tính đến chuyện ra đi. Anh ấy sẽ chỉ xem xét khả năng ra đi nếu câu lạc bộ nói với anh ấy rằng họ không cần anh ấy vào mùa giải tới. Xem xét đội hình trung vệ đông đảo của Barcelona, ​​​​cùng với việc Castro gia nhập đội một và Flick có thể yêu cầu ký hợp đồng, có một mức độ không chắc chắn nhất định về vị trí của Christensen, điều này cũng đã trở thành một yếu tố mà nhiều công ty khác nhau chú trọng.

Nếu Barcelona quyết định bán Christensen, đó sẽ là vì lý do tài chính hơn là lý do kỹ thuật, vì anh ấy có khả năng ở nhiều vị trí. Christensen gia nhập Barca theo dạng chuyển nhượng tự do cách đây 2 năm nên nếu anh được bán, câu lạc bộ có thể coi số tiền thu được là lợi nhuận thuần túy, giảm bớt áp lực về công bằng tài chính.

Một số câu lạc bộ đã hỏi về Christensen. Nếu anh ấy có thể thi đấu tốt ở cúp châu Âu, điều đó không chỉ có lợi cho cá nhân anh ấy mà còn là một tin vui cho Barcelona. Hãy chờ xem!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất