Bonaventura: Giành danh hiệu cho Fiorentina sẽ rất thú vị

nguồn:bóng đá Ý

Người hâm mộ Fiorentina rất háo hức giành được một chiếc cúp. Nhưng điều đó khiến tôi tự hỏi, lần cuối cùng họ giành được một chiếc cúp là khi nào? Hơn hai mươi năm trước! Chà, quả thực là khó khăn. Tuy nhiên, tin tốt là họ có một cầu thủ ấn tượng Bonaventura, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy rất vui khi khoác áo Fiorentina vì anh ấy nhận ra mình có cơ hội giành được danh hiệu. Chà, vì bạn cho rằng nó tốt như vậy nên hãy xem liệu bạn có thể mang chức vô địch về nhà hay không.

Hơn nữa, theo Bonaventura, họ không có nghiên cứu đặc biệt nào về đối thủ và chiến lược của họ sẽ không thay đổi nhiều. Ừ, thông minh thật. Ai cần nghiên cứu đối thủ hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào? Ai quan tâm đến số lượng chức vô địch? Điều quan trọng nhất để giành chiến thắng trong trò chơi là đối thủ chắc chắn sẽ không có bất kỳ thay đổi nào nên chúng ta không cần phải thay đổi chiến lược.

Tuy nhiên, Bonaventura vẫn nhắc đến việc không được triệu tập vào đội tuyển Italia tham dự cúp châu Âu. Anh cho rằng đây là sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá, có thắng có thua. Bạn nói đúng, Bonaventura, đây là thất bại của bạn, bạn không được vào đội tuyển quốc gia và sau đó bạn phải chơi ở trận chung kết Cúp C1 châu Âu. Lại một trò chơi nữa khiến bạn buồn phải không?

Nhìn chung, người hâm mộ Fiorentina có thể biết ơn vì Bonaventura rất tự tin vào chức vô địch, ngay cả khi họ không giành được danh hiệu nào trong nhiều năm. Tất cả những gì tôi có thể nói là chúc họ may mắn! Suy cho cùng, ít nhất họ sẽ không có tỷ lệ mắc lỗi quá cao vì họ không có gì để thay đổi chiến lược của mình.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất