Boateng chia tay Salernitana: Tình hình không khả quan và tôi chúc câu lạc bộ mọi điều tốt đẹp

nguồn:Instagram

Cựu chiến binh người Đức Boateng, cuối cùng thì bạn cũng đã rời đi! Trung vệ 35 tuổi thực sự không còn có thể dựa vào vinh quang trong quá khứ nữa. Anh ấy đã đăng một thông điệp lên mạng xã hội để nói lời tạm biệt với đội bóng và cảm ơn câu lạc bộ cũng như người hâm mộ đã ủng hộ. Thật không may, sự giúp đỡ của anh ấy đã không thể vực dậy đội bóng như anh ấy mong đợi. Khi Boateng đến đây, anh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Có thể tưởng tượng được ngưỡng của câu lạc bộ này thấp đến mức nào! Tuy nhiên, nếu bạn muốn cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ, bạn cũng nên cảm ơn sự kiên nhẫn của họ. Suy cho cùng, họ đã chứng kiến ​​​​thảm họa trong màn trình diễn của bạn.

Boateng gia nhập Salernitana mà không cần visa vào tháng 2 năm nay, đáng tiếc là cựu binh này chỉ thi đấu 7 trận và chỉ thi đấu 238 phút. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự đóng góp của anh ấy cho đội gần như không đáng kể. Chung cuộc, Salernitana xếp cuối Serie A và rơi xuống Serie B. Có thể thấy Boateng thực sự trở nên vô dụng sau khi rời khỏi trạng thái đỉnh cao.

Dù sao đi nữa, Boateng, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai! Tôi hy vọng bạn có thể tìm được một đội phù hợp với mình hơn hoặc cân nhắc giải nghệ. Tôi nghĩ việc nghỉ hưu có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn. Dù sao thì bạn cũng đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình. Nếu bạn tiếp tục như vậy, nó sẽ chỉ gây tổn hại nhiều hơn cho hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, suy cho cùng, sự ra đi của bạn thực sự mang lại tin vui cho Salernitana!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất