Bình luận viên thể thao Trung Quốc Huang Jianxiang: Đã lâu rồi tôi không được nghe một đoạn falsetto dài, và Harvey từ chối đề nghị thoải mái.

Xavier Hernández, cựu huấn luyện viên trưởng của La Liga FC Barcelona, ​​​​đã quyết định nghỉ thi đấu một năm. Xavi đang đi nghỉ ở Ibiza cùng vợ và bạn bè, đây là kỳ nghỉ đầu tiên sau 25 năm bận rộn. Sau khi xác nhận ra đi vào cuối mùa giải 2023-2024, Harvey quyết định không dẫn dắt đội bóng nào. Mặc dù nhận được lời đề nghị từ nhiều đội bên ngoài Tây Ban Nha, bao gồm cả những đội từ Châu Âu và Trung Đông, nhưng anh đều từ chối tất cả. Anh muốn tận hưởng một năm cuộc sống gia đình và chuẩn bị cho những thử thách phía trước. Trong khi Xavi vẫn còn hứng thú với công việc huấn luyện trong tương lai, nhưng sau khoảng thời gian khó khăn ở Barcelona, ​​​​anh cảm thấy đã đến lúc phải nghỉ ngơi và nghỉ ngơi. Xavi cũng đã thông báo quyết định này cho ban huấn luyện và mong mọi người sẽ tranh thủ cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra, Xavi đã từ bỏ khoản lương 1 năm còn lại trong hợp đồng ban đầu với Barcelona (khoảng 12 triệu euro).

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.