Bild: Dortmund dự định tặng Reus đồng hồ Rolex phiên bản giới hạn ở vòng chung kết

nguồn:Bild

Ở vòng đấu cuối cùng Bundesliga, cựu binh Reus của Dortmund sẽ chia tay Quân đoàn vàng đen. Theo truyền thông Bild của Đức, CLB đang lên kế hoạch tổ chức lễ chia tay trước trận đấu và tặng anh một chiếc đồng hồ Rolex.

Reus sẽ rời Dortmund sau 12 năm ở câu lạc bộ và sẽ chia tay Darmstadt trên khán đài phía Nam. Theo Bild, ngoài hoa thông thường và áp phích chân dung, Dortmund cũng sẽ tặng Royce một chiếc đồng hồ Rolex phiên bản giới hạn trước trận đấu!

Ngoài ra, người hâm mộ khán đài phía Nam cũng sẽ chia tay cầu thủ huyền thoại một cách độc đáo và dự kiến ​​sẽ chuẩn bị một màn trình diễn đặc sắc. Đồng thời, HLV Terzic cũng sẽ sắp xếp để Royce đá chính lần cuối cùng ở trận đấu này.

Có thông tin cho rằng Royce có thể trở lại câu lạc bộ với tư cách đại sứ trong tương lai, đó là kế hoạch của ban lãnh đạo cấp cao. Về bước đi tiếp theo trong sự nghiệp, theo giới truyền thông đưa tin, rất có thể anh sẽ sang Mỹ hoặc Ả Rập Xê Út để đầu quân cho đội bóng St. Louis nơi cựu thủ môn Dortmund Burki thi đấu.

Trước khi chia tay trận chung kết, Royce cũng sẽ theo đuổi ước mơ lớn của mình là trận chung kết Champions League vào ngày 1/6: giúp Dortmund vô địch và nâng cao chiếc Big Ear Cup để đưa sự nghiệp của anh kết thúc viên mãn.

Về phần một cựu binh khác là Hummels, hợp đồng của anh ấy cũng sẽ kết thúc vào mùa hè này, nhưng anh ấy sẽ không tổ chức lễ chia tay trong trận đấu hôm thứ Bảy và tương lai của anh ấy vẫn chưa được xác định.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất