Big Martin: Thế vận hội có làm tôi bối rối không? Cười!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Thủ môn người Argentina, Martinez cho biết anh muốn đại diện cho đội tuyển Olympic tham dự Thế vận hội, nhưng đáng tiếc câu lạc bộ Aston Villa của anh không đồng ý. Wow, có vẻ như câu lạc bộ của Martinez thực sự không thể có mối quan hệ tốt với anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ chiến đấu với câu lạc bộ nếu cần thiết. Có vẻ như sắp có một vở kịch hay!

Martinez cho biết: “Mặc dù tôi hy vọng được tham gia Thế vận hội nhưng đây không phải là điều tôi có thể quyết định một mình. Câu lạc bộ đã cản trở tôi. Tôi đã đồng ý tham gia America’s Cup trước khi đưa ra quyết định. Nhưng câu lạc bộ vẫn chưa ra mắt đội tuyển quốc gia.” các cầu thủ trong đội, điều đó thực sự rất khó nói.”

Anh ấy đặt Argentina lên hàng đầu và cho biết sẽ giải quyết với câu lạc bộ nếu cần thiết. Ôi, thật là một cuộc nội chiến! Martinez cho biết điều quan trọng nhất của anh là giành được America’s Cup trước khi theo đuổi tấm huy chương vàng Olympic. Ước mơ của anh là được đeo chiếc huy chương vàng đó.

Martinez đã được chọn vào đội tuyển quốc gia Argentina tham dự Copa America mùa hè này và họ vẫn đang nỗ lực bảo vệ danh hiệu! Tuy nhiên, các cầu thủ Olympic đều dưới 23 tuổi và có 3 cầu thủ quá tuổi. Câu lạc bộ thực sự không có nghĩa vụ phải trả tự do cho anh ấy vì Thế vận hội không nằm trong thời gian thi đấu chính thức của FIFA.

Không giống như Martinez, City cho biết họ sẽ cho phép Alvarez ra đi nếu anh có tên trong đội tuyển Olympic. Người Nhện 24 tuổi cũng đã được chọn vào đội hình dự America’s Cup nên nếu tham gia Thế vận hội sẽ bị thừa tuổi.

Tuy nhiên, hiện chưa rõ Aston Villa có cho Martinez thi đấu hay không. Họ cũng ngăn cản Digne và Moussa Dia gia nhập đội tuyển Olympic Pháp vì cả hai cầu thủ đều cần chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải. Chà, Aston Villa có vẻ không muốn gây khó dễ cho các cầu thủ đội tuyển quốc gia.

Thế vận hội Paris sẽ diễn ra từ ngày 26/7 đến ngày 11/8. Các trận đấu bóng đá sẽ được tổ chức tại các thành phố trên khắp nước Pháp, với trận chung kết diễn ra vào ngày 9/8. Martinez đã đại diện cho Argentina 37 lần! Họ sẽ đá giao hữu với Ecuador và Guatemala vào ngày 9 và 14/6, sau đó gặp Canada ở trận đầu tiên Copa America vào ngày 20/6. Hy vọng Martinez có thể thể hiện tốt ở những trận đấu này để có cơ hội tranh tài ở Thế vận hội tốt hơn! Thôi nào!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất