Bayern muốn chiêu mộ Palinha và Tha, cựu cầu thủ có giá hơn 40 triệu euro từ Fulham

nguồn:Cuộc họp giao ban hàng ngày

Theo nguồn tin, Bayern Munich vẫn đang theo đuổi Palinha của Fulham. Mặc dù giá thầu hiện tại của họ đã vượt quá 40 triệu euro nhưng lợi nhuận cuối cùng của Fulham còn cao hơn thế nhiều. Hai câu lạc bộ đã thống nhất mức phí chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái, tổng cộng gần 60 triệu euro. Bất chấp sự khác biệt về định giá, các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục và Palinha đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Bayern, đội bóng mà anh ấy muốn gia nhập.

Tuy nhiên, các nguồn tin khẳng định rằng không có câu lạc bộ nào khác đưa ra lời đề nghị cho Palinha, trong khi Bayern hiện là người theo đuổi duy nhất của họ. Ngoài Palinha, Bayern cũng bày tỏ sự quan tâm đến Olmo, dù sau này có điều khoản giải phóng 60 triệu euro với Leipzig Berlin nhưng vì anh đang tham dự cúp châu Âu nên hai bên vẫn chưa bắt đầu đàm phán cụ thể.

Cuối cùng, các nguồn tin cũng từ chối lời đề nghị dành cho Araujo của Bayern. Trên thực tế, lần gần nhất họ cố gắng giới thiệu Araujo là vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, Bayern đang tích cực xúc tiến việc giới thiệu tháp hậu vệ Leverkusen và chưa có bất kỳ liên lạc nào liên quan với Araujo. Araujo hiện là cầu thủ quan trọng của Barcelona và tuyển thủ Uruguay khó có thể rời Camp Nou trừ khi nhận được một lời đề nghị điên rồ.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất