Bayern 8 lần Minder từ chối Kompany

nguồn:tiêu chuẩn buổi tối london

Bayern Munich, bạn đã gặp phải rất nhiều “vấn đề xã hội”? Bạn thậm chí không thể thuyết phục được Tuchel. Chúng tôi phải thừa nhận rằng việc tìm một huấn luyện viên mới quả thực là một việc khó khăn.

Trước hết, bạn đã cho những người như Alonso, Nagelsmann, Rangnick và Schmidt một cơ hội nhưng họ không quan tâm. Giống như bạn gõ cửa nhà họ và không nhận được gì ngoài sự im lặng. Và vào thời điểm bạn đang cố gắng đào Glasner lên thì một người khác đã ăn chiếc bánh sô cô la rồi. Điều khoản giải phóng cao của Crystal Palace khiến thương vụ này trở nên lãng phí.

Emery là mục tiêu tiếp theo của bạn. Bạn nghĩ rằng có hy vọng về một ngôn ngữ chung và hai bạn đã có một cuộc trò chuyện thú vị trong quán cà phê. Thật không may, anh đã chọn Vera để gia hạn hợp đồng. Phải, có lẽ anh ấy không muốn ở dưới mái nhà nữa, có lẽ ngôi nhà đó quá ấm cúng.

Lopetegui là một chàng trai tuyệt vời. Bạn gõ cửa cho anh ấy và anh ấy mỉm cười với bạn. Nhưng anh ấy còn có một đối thủ thậm chí còn hấp dẫn hơn, và các câu lạc bộ Premier League đang rộng mở chờ đợi anh ấy. Trước khi bạn nhận được phản hồi từ anh ấy, anh ấy đã lao ra khỏi cửa để theo đuổi giấc mơ Anh.

Gần đây bạn đã cố gắng thuyết phục Tuchel ở lại, nhưng rõ ràng là ông ấy không hài lòng với cách tiếp cận của bạn và xông ra ngoài. Bạn tạo cho mọi người một hình ảnh quyến rũ, nhưng họ hiểu sai rằng đó là một cử chỉ kiểm soát.

Nhưng bây giờ Kompany đã nằm trong tầm ngắm của bạn. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong đội của Guardiola và anh ấy cũng nói được tiếng Đức. Cầu thủ người Bỉ là một tài năng hiếm có. Anh ấy đã dẫn dắt Burnley đến chức vô địch, điều này chắc chắn cho bạn biết về tiềm năng của anh ấy. Dù Burnley phải chịu số phận tệ hại xuống hạng ở mùa giải năm nay nhưng bạn vẫn tin vào khả năng dẫn dắt Bayern trở lại đỉnh cao của anh.

Nhưng để ký được Kompany, bạn cũng cần phải trả cho Burnley một khoản phí giải phóng lớn. Có vẻ như đối với bạn, vấn đề này không đơn giản như vậy. Bayern Munich, các bạn đã gặp nhiều khó khăn nhưng đừng bỏ cuộc. Tìm một huấn luyện viên mới là điều quan trọng, vì vậy hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và tin rằng cuối cùng bạn sẽ tìm được người phù hợp.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất