Báo ESPN: Các CLB Saudi cạnh tranh Ederson, Manchester City muốn cầu thủ này ở lại với đội

nguồn:TRÒ CHƠI

Theo nguồn tin đáng tin cậy, các CLB Ả Rập Xê Út đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến thủ môn Ederson của Manchester City. Những câu lạc bộ Ả Rập Xê Út này bao gồm Jeddah United, cùng nhiều câu lạc bộ khác. Tuy nhiên, Manchester City không có ý định buông tay cầu thủ người Brazil. Chỉ khi Ederson nói rõ muốn ra đi, Manchester City mới xem xét lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác và tìm kiếm người thay thế phù hợp. Hiện tại, hợp đồng của Ederson sẽ hết hạn vào năm 2026 và nếu anh muốn tiếp tục thi đấu cho Manchester City, CLB sẵn sàng đàm phán gia hạn hợp đồng với anh.

Trong khi đó, thủ môn dự bị của Manchester City, Ortega chỉ còn 1 năm hợp đồng. Nếu Manchester City không thể đạt được thỏa thuận với anh ấy về việc gia hạn hợp đồng, anh ấy có thể ra đi dưới dạng cầu thủ tự do vào năm 2025. Manchester City đã gửi lời đề nghị gia hạn hợp đồng cho Ortega nhưng hợp đồng vẫn chưa được ký kết. Ortega lúc này đứng trước sự lựa chọn, ở lại Manchester City với tư cách thủ môn thứ hai hay gia nhập đội khác để trở thành thủ môn chính. HLV Guardiola của Manchester City rất ngưỡng mộ Ortega và hy vọng anh có thể ở lại với đội bóng.

Về phần tiền vệ Seat B, ngày càng có nhiều khả năng anh sẽ ở lại Manchester City. Mặc dù tiền vệ người Bồ Đào Nha có điều khoản giải phóng 50 triệu bảng nhưng anh vẫn muốn tìm kiếm thử thách mới, khi Barcelona và Paris Saint-Germain cũng bày tỏ sự quan tâm. Tuy nhiên, Barcelona có thể không đủ tiềm lực tài chính để ký hợp đồng với ghế B và anh cũng không có tên trong danh sách ký hợp đồng của Paris vào mùa hè này.

Cuối cùng, Manchester City sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác dành cho Phillips và sẵn sàng chấp thuận lại khoản cho mượn của anh. Everton rất quan tâm đến anh ấy. Với việc thị trường chuyển nhượng mở cửa, hoạt động giao tiếp và ký kết giữa các đội đang dần nóng lên. Chúng ta hãy chờ xem Manchester City sẽ tận dụng lợi thế của mình trên thị trường chuyển nhượng như thế nào và nâng cao hơn nữa sức mạnh của đội bóng.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất