Báo cáo của Romano: Pioli sẽ giữ chức huấn luyện viên trưởng của Jeddah United, ký hợp đồng ba năm

Jeddah United của Ả Rập Saudi thông báo rằng cựu huấn luyện viên AC Milan Pioli sẽ làm huấn luyện viên trưởng mới của đội theo hợp đồng ba năm. Pioli đạt thành tích nổi bật trong thời gian khoác áo AC Milan, dẫn dắt đội tham dự 239 trận, trong đó có 132 trận thắng, 55 trận hòa và 52 trận thua. Mùa giải 2021-2022, AC Milan giành chức vô địch Serie A, đây là chức vô địch duy nhất của Pioli cùng đội bóng. Tuy nhiên, vào tháng 5 năm nay, Pioli đã bị AC Milan sa thải.

Trước đó, Jeddah United đã thuê Nuno Santo và Gallardo làm huấn luyện viên trưởng. Tuy nhiên, Nuno Santo đã xảy ra mâu thuẫn với ngôi sao Benzema của đội và bị đội bóng sa thải vào tháng 11 năm 2023. Sau khi trợ lý huấn luyện viên tạm thời nắm quyền chỉ huy đội trong một trận đấu, Gallardo tiếp quản quyền huấn luyện. Dưới sự chỉ huy của ông, đội đã chơi 33 trận trên mọi đấu trường và đạt thành tích 15 trận thắng, 4 trận hòa và 14 trận thua, ghi 56 bàn và để thủng lưới 59 bàn, cuối cùng xếp thứ 5 tại Saudi League. Tuy nhiên, Jeddah United hôm nay thông báo rằng Gallardo cũng đã bị sa thải.

Hiện tại, đội Jeddah United có một số cầu thủ nổi tiếng như Benzema, Kante, Hamdallah và Fabinho. Huấn luyện viên trưởng mới Pioli sẽ dẫn dắt đội trong ba năm tới.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.