Bạn trai cũ cho rằng số tiền thế chấp quá cao và yêu cầu cặp đôi đầu tư vào quỹ tránh thai

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Tin đồn về tình trạng hỗn loạn gia đình đã trở thành hiện thực khi ngôi sao của Manchester City, Walker lên tiếng về tác động của mối tình đối với anh và những yêu cầu vô lý của người yêu cũ Lauren Goodman. Điều này khiến người ta tự hỏi chính xác chuyện gì đã xảy ra trong vụ việc.

Walker thẳng thắn thừa nhận rằng cuộc tình khiến anh cân nhắc việc chuyển đến Munich, Đức, chỉ để thoát khỏi nước Anh. Điều này dường như cho anh ta một cơ hội để thoát khỏi tình trạng khó khăn của mình. Nhưng cuối cùng, anh quyết định ở lại Manchester City vì bóng đá là niềm đam mê của anh. Điều này cho chúng ta thấy sự cống hiến của anh ấy cho bóng đá và việc theo đuổi hạnh phúc của anh ấy.

Năm 2020, trong khi Walker tạm thời ly thân với vợ Anne, anh và Lauren hẹn hò một thời gian ngắn và có một cậu con trai, Carlo. Nhưng rồi mọi chuyện đã vượt khỏi tầm tay. Lauren lên mạng xã hội gọi Anne là “bà mẹ kế độc ác” nhằm xóa bỏ sự tồn tại của con trai bà. Nó khiến người ta tự hỏi làm thế nào Lauren tưởng tượng được rằng cô ấy có thể xóa bỏ sự tồn tại của một sự sống.

May mắn thay, cuối cùng Annie và Walker đã hòa giải và quyết định chung sống. Họ cùng nhau có bốn con trai và kết hôn vào năm 2021. Điều này thể hiện sự kiên trì của họ trong gia đình và niềm hy vọng vào tương lai.

Tuy nhiên, gần đây nổi lên rằng Lauren đã đưa ra một số yêu cầu vô lý đối với Walker, bao gồm việc không cho phép họ mua một căn nhà lớn hơn, không sinh thêm con và gửi tiền vào quỹ ủy thác. Lauren khẳng định những tuyên bố đó là sai, nhưng cô lại từ chối Walker, cho rằng anh là cha của đứa con thứ hai của cô.

Câu chuyện chứa đầy sự phi lý và kịch tính khiến người xem không thể dừng lại và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Mối quan hệ của Walker và Annie trải qua nhiều thăng trầm nhưng dường như họ luôn tìm thấy nhau. Câu chuyện này vẫn chưa kết thúc và chúng ta rất nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất