Bàn thắng ‘quan trọng’ của Vinicius tại Champions League

nguồn:Marca

Trong cuộc phỏng vấn vào ngày truyền thông về trận chung kết Champions League, Vinicius bắt đầu bằng việc nói rằng anh ấy đã chơi tốt hơn trước. Đúng là mùa giải này khởi đầu không tốt nhưng nếu quay lại thì sao? Trước đây bạn không tốt sao? Có vẻ như không phải lúc nào bạn cũng chơi ở Real Madrid.

Anh ấy cũng nói rằng họ luôn nghĩ đến chiến thắng. Tất nhiên, không ai muốn thua, nhưng anh ấy nhấn mạnh rằng chiến thắng là điều quan trọng nhất. Đây tất nhiên là niềm vui của bóng đá. Không ai muốn làm việc chăm chỉ một cách vô ích.

Anh ấy cũng khen ngợi rằng các trận đấu với các câu lạc bộ Đức luôn phức tạp. Bạn sợ gì khi ở gần nhau như vậy? Bạn nói rất hay, nhưng tất cả chúng tôi đều biết rằng bạn đang kiếm cớ cho mình. người Đức.

Anh ấy nói rằng anh ấy không sợ để thủng lưới, đó là lý do anh ấy đến Real Madrid. Vâng, Vinicius, bạn thật tuyệt vời. Khả năng đặc biệt của bạn là không sợ mất bóng. Bạn đến đây để chơi bóng hay để biểu diễn?

Anh cũng cho biết thứ Bảy thường đến nhanh nhưng vì là trận chung kết nên giờ nó đến chậm. Haha, Vinicius, bạn thật có khiếu hài hước. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này vì trận chung kết sẽ không xảy ra nhiều lần, mặc dù vì bạn là Real Madrid nên điều đó có thể xảy ra.

Cuối cùng, anh ấy cũng nói rằng không phải ai cũng có thể khoác áo Real Madrid và chơi bóng, đó là điều quan trọng. Vâng, điều đó không hề dễ dàng với một người chơi như bạn. Hy vọng bạn có thể thắng trò chơi vì ngày mai bạn có thể phải đối mặt với một thử thách khác.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất