Bản nháp: Cầu thủ người Pháp nổi lên, Rockets ưa thích một xạ thủ, Lakers chọn tiền đạo + Brownie

nguồn:khán đài

Bleachers mới đây đã công bố danh sách dự thảo thử nghiệm NBA 2024. Hai gã khổng lồ người Pháp là Rissa Che và Sarr lần lượt trở thành lựa chọn số 1 và số 2. Họ lần lượt được Hawks và Wizards lựa chọn. Rockets đã tóm được tay bắn tỉa Reed Shepard với lượt chọn thứ ba, trong khi Spurs đưa Buzelis về phía trước Ignition ở lượt chọn thứ tư. Lakers lần lượt chọn trung vệ năm hai Weir và người bảo vệ Bronny. Điều đáng nói là Raptors đã chọn Zach Eddy ở lượt chọn thứ 19, và anh sẽ trở thành thành viên mới của họ.

Có rất nhiều cầu thủ đại học trong danh sách dự thảo này. Ví dụ, Rockets đã ký hợp đồng với Reid Shepard từ Đại học Kentucky, ngôi sao tương lai của đội này. Spurs đã chọn Buzelis từ G-League Ignite làm lượt chọn tổng thể thứ tư của họ. Ngoài ra còn có những cầu thủ như Ware, Brownie và Eddie đều xuất sắc ở vị trí của mình.

Trong vòng thứ hai của bản dự thảo, Raptors chọn tiền đạo nhỏ Clintman với lượt chọn thứ 31, Jazz chọn tiền đạo nhỏ Sherman, và Bucks chọn tiền đạo nhỏ Shannon. Những cầu thủ này sẽ thể hiện sức mạnh của mình trên sân khấu NBA.

Nhìn chung, có rất nhiều gương mặt mới gia nhập NBA trong dự thảo này. Tôi tin họ sẽ mang đến nhiều trận đấu thú vị hơn cho người hâm mộ. Tôi mong họ sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất