Bale cho biết ghi bàn trong trận chung kết Champions League là ước mơ của anh khi còn nhỏ.

nguồn:thư hàng ngày

Theo báo cáo của “Daily Mail” của Anh, tiền đạo Bale của Real Madrid đã nói về chiến tích của anh trong trận chung kết Champions League trong một cuộc phỏng vấn. Trong trận đấu với Liverpool, Bell đã ghi hai bàn thắng, một trong số đó là một cú sút từ trên cao tuyệt đẹp.

“Đó là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời tôi và đó là ý nghĩa của việc chơi bóng. Khi còn nhỏ, tôi đã xem những bàn thắng như thế này, xem những trận đấu quan trọng. Khi tôi chơi bóng trong công viên “Tôi luôn mơ về khoảnh khắc này , thi đấu với những người bạn của tôi trong trận chung kết Champions League và ghi bàn thắng quyết định, đó là điều mà chúng tôi mơ ước khi còn nhỏ.”

“Vì vậy, khi giấc mơ này thành hiện thực, cảm giác thật khó diễn tả thành lời. Bạn nỗ lực cả đời để có được những khoảnh khắc như thế này. Để có thể làm được điều đó trong trận đấu lớn nhất, điều đó thực sự rất bổ ích. Tôi rất hạnh phúc. Kết quả này chứng tỏ nỗ lực của tôi không phải là vô ích.”

Ngoài ra, Bell cũng nói về Bellingham trong cùng đội: “Bellingham đã thể hiện rất tốt trong mùa giải này. Việc chuyển đến một quốc gia khác không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là việc gia nhập một câu lạc bộ có danh tiếng như Real Madrid. Bellingham đã có một mùa giải tuyệt vời tại Tôi có thể hiểu cảm giác của anh ấy bởi Real Madrid cũng giống như vậy trong mùa giải đầu tiên của tôi ở Real Madrid, đây sẽ là thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất