Ba tuyển thủ lớn sắp tới Taishan sẽ mạnh hơn trước Guoan, nhưng vấn đề tăng cường vẫn cần phải giải quyết.

Đội Taishan đang chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Beijing Guoan. Tin vui là Wang Dalei, Cresan và Fernando đã đến Bắc Kinh từ Tế Nam và sẽ tham gia khóa huấn luyện chung của đội. Nếu mọi việc suôn sẻ, ba cầu thủ này sẽ trở lại trong trận đấu với Guoan, đây là một tin rất vui cho đội Taishan. Hiện tại, đội khách Taishan đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên BXH, kém Hải Cảng 12 điểm nên không thể để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong trận đấu với Guoan.

Trong trận đấu giữa đội Taishan và Yatai, chỉ có hai cầu thủ ngoại xuất phát. So với các đội mạnh khác, vấn đề ngoại binh của đội Taishan vẫn chưa được giải quyết. Kỳ chuyển nhượng mùa hè của Chinese Super League đã mở và đội bóng Taishan dự định thay thế Pato bằng Zeka. Tuy nhiên, thời gian trở lại của Zeka vẫn chưa được xác định và vẫn chưa biết khi nào anh có thể tham gia. Ngoài ra, đội Taishan cũng cần giải quyết vấn đề thay thế viện trợ nước ngoài, đó là ký một viện trợ nước ngoài mới để thay thế Delgado.

Hiện tại, đội Taishan chưa có tin tức chính xác về bản hợp đồng. Họ chỉ đang cố gắng đăng nhập và mục tiêu của các bản hợp đồng cũng có thể là những cầu thủ trẻ hơn là những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Liệu đội bóng Thái Sơn cuối cùng có thể hoàn tất các bản hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè hay không vẫn phụ thuộc vào kết quả kiểm tra của ban huấn luyện. Xét về mặt thời gian, đội Taishan có thể khó tập hợp được 5 cầu thủ nước ngoài trước tháng 7. Đây là một vấn đề thực tế đang gây khó khăn cho đội Taishan trong thời gian tới.

Tin vui là Cresan đã trở lại sau chấn thương. Anh, Wang Dalei và Fernando đã đến Bắc Kinh và sẽ tham gia buổi tập chung của đội Taishan. Được biết, Cresan đã bị chấn thương trong quá trình tập luyện. May mắn thay, chấn thương không nghiêm trọng. Sau khi hồi phục và điều chỉnh, anh có thể tập luyện bình thường. Trong trận đấu mà Kresan vắng mặt, Kazaishvili ghi bàn liên tiếp và dần lấy lại thế trận tấn công, nhưng một mình anh không thể hỗ trợ hết sức cho hàng công của đồng đội. Sau khi Kreisan trở lại, việc chung sống giữa anh và Kazaishvili vẫn là một vấn đề.

Sự trở lại của Wang Dalei cũng rất quan trọng. Phong độ của Liu Shibo trong hai trận gần đây không được lý tưởng. Đối mặt với áp lực, khả năng thích ứng và điều chỉnh của anh ấy không đủ tốt trong trận đấu, điều này khiến hàng phòng ngự của đội trở nên kém hơn. không ổn định. Việc bình phục chấn thương của Wang Dalei không phải là vấn đề lớn. Gần đây anh ấy đang duy trì nhịp độ tập luyện hai buổi một ngày. Trong trận đấu với Guoan, Wang Dalei có thể ra sân, điều này sẽ mang lại sự tự tin hơn cho toàn đội và đảm bảo sự ổn định cho hàng thủ.

Fernando bị chấn thương tái phát sau khi kết thúc nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia. Anh ấy vào sân thay người trong trận đấu với Meizhou, nhưng màn trình diễn của anh ấy không lý tưởng. Gần đây, anh ấy đang hồi phục và điều chỉnh ở Jinan và bỏ lỡ trận đấu với Yatai Contest. Fernando là một thành viên quan trọng trong khâu tấn công của đội Taishan, đặc biệt sự phối hợp giữa anh và Cresan rất đe dọa nên trong trận đấu với Guoan, địa vị của anh và Cresan sẽ trực tiếp quyết định chất lượng tấn công của đội Taishan.

Nhìn chung, đội Taishan sẽ có đội hình tổ chức hơn khi đối đầu với Guoan. Judson không nhận thẻ vàng trong trận gặp Yatai và có thể thi đấu bình thường ở trận này. Ở hàng phòng ngự, Liu Yang không xuất phát trong trận gặp Yatai, nhưng sẽ trở lại đội hình xuất phát trong trận gặp Guoan. Anh ấy và Wu Xinghan có thể bảo vệ hai cánh, Shi Ke và Judson có thể đá cặp ở vị trí trung vệ, và sự trở lại của tiền vệ Huang Zhengyu cũng vậy. Có thể tăng sức mạnh phòng thủ. Ở mặt tấn công, sự trở lại của Cresan và Fernando sẽ mang đến nhiều thay đổi hơn, Bi Jinhao không nên tiếp tục đá chính.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.