Arsenal chính thức thông báo ký hợp đồng chuyên nghiệp với thủ môn 18 tuổi Okonkwo

Arsenal chính thức thông báo đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với thủ môn trẻ 18 tuổi Brian Okonkwo. Okonkwo ra sân lần đầu tiên cho đội U18 Arsenal ở mùa giải 2022-23, đồng thời tham gia 3 trận ở giải U21 Premier League mùa trước và giữ sạch lưới trước Liverpool.

Sau khi gia hạn hợp đồng, Okonkwo cho biết: “Đây chắc chắn là khoảnh khắc đáng tự hào đối với tôi và gia đình. Tôi đã làm việc chăm chỉ trong những năm qua. Đây là điểm khởi đầu mới đối với tôi, tôi sẽ tiếp tục hướng tới những mục tiêu cao hơn”. và phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.”

Anh ấy tiếp tục: “Thật sự rất hài lòng. Sự tin tưởng của câu lạc bộ dành cho tôi rất lớn và nó giúp nâng cao sự tự tin của tôi. Tôi đã ở đây gần 8 năm nên tôi đã xây dựng được rất nhiều mối quan hệ ở đây. Đây là một trong những mối quan hệ tốt nhất.” các câu lạc bộ trên thế giới Cha mẹ tôi đã làm việc rất chăm chỉ và tôi rất vui khi thấy những nỗ lực của họ không phải là vô ích. Anh trai tôi cũng ở câu lạc bộ và anh ấy cùng các huấn luyện viên luôn thúc đẩy tôi tiến bộ.”

Okonkwo trước đây đã được cho Hitchin Town, Leatherhead và Chase Hunter mượn. Anh nói: “Không giống như bóng đá học viện, kinh nghiệm cho mượn đã khiến tôi trở thành một người tốt hơn cả trong và ngoài sân cỏ. Tôi nhìn thấy một tương lai lớn ở đây. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều thành công hơn nhưng cũng phải kiên nhẫn.”

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.