Arnold gọi cho bạn để gặp bạn vào giờ nghỉ giải lao!

nguồn:điện báo hàng ngày

Theo truyền thông Anh đưa tin, Arnold sẽ chơi ở vị trí tiền vệ ở cúp châu Âu và đá cặp với Rice. Wow, có vẻ như Southgate đặc biệt lạc quan về cầu thủ trẻ này. Arnold còn có được chiếc áo số 8 của đội tuyển Anh, đó không phải là chuyện nhỏ. Dù vẫn còn Gallagher, Menu và Walton tranh giành vị trí bên cạnh Rice nhưng ai có con mắt tinh tường đều biết Arnold đã dẫn trước. Theo một nguồn tin: “Arnold nhận được chiếc áo số 8 là có lý do. Rất tiếc, đây thực sự là một mẩu tin thú vị.

Anh gặp Serbia ở vòng đầu tiên của vòng bảng Giải vô địch châu Âu vào tối Chủ nhật, nhưng một số cầu thủ có vấn đề về sức khỏe. Bao gồm Stones, Saka, Foden, Bellingham và Luke Shaw, nó thực sự rất căng thẳng. Tuy nhiên, Luke Shaw dự kiến ​​sẽ trở lại tập luyện đầy đủ trong tuần này nhưng anh e rằng vẫn còn quá sớm để tham gia trận đấu với Serbia.

Nếu Luke Shaw không thể đá chính và vấn đề mắt cá chân của Stones có thể được giải quyết, Southgate dự định sử dụng Stones, Gueye, Kyle Walker và Trippier để tạo thành tuyến phòng ngự. Khi Luke Shaw bình phục hoàn toàn, anh sẽ trở thành hậu vệ trái xuất phát của đội tuyển Anh. Còn vị trí tiền vệ thì sao? Alexander-Arnold sẽ hợp tác với Rice, trong khi Saka, Bellingham và Foden sẽ hoạt động phía sau Kane. Cấu hình này nghe khá ổn. Tuy nhiên, tôi là một người nổi tiếng và tôi phải nói rằng đội hình của đội tuyển Anh này thực sự rất đa dạng và nó có thể trở thành nguồn gốc của rắc rối nếu bạn không cẩn thận. Nhưng một lần nữa, cúp C1 là một sân khấu lớn và việc ngồi dự bị không phải là điều dễ dàng. Tóm lại, sự hợp tác giữa Arnold và Rice chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ lần này. Hãy chờ xem!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất