Ancelotti: Hãy tin tưởng vào khả năng sáng tạo của các cầu thủ và đừng để kế hoạch hạn chế họ.

nguồn:Trang web chính thức của Real Madrid

Trận chung kết Champions League sắp bắt đầu vào ngày 24/5. Đây là một sự kiện đáng chú ý. Real Madrid sẽ đối đầu với Borussia Dortmund và chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội vì đây là thời điểm tốt nhất để chúng tôi thành công. Tất nhiên, chúng tôi có thể có một số mối lo ngại, nhưng mục tiêu là khiến chúng đến với chúng tôi càng muộn càng tốt. Chúng ta phải tận hưởng khoảnh khắc này và tận hưởng trận đấu quan trọng này vì đây là trận đấu quan trọng và đẹp nhất trong năm.

Chúng tôi rất vui khi được vào chung kết một lần nữa. Dortmund cũng như Real Madrid, là đội xứng đáng vào chung kết. Họ là một đội gắn kết chặt chẽ với khả năng cá nhân xuất sắc.

Những phẩm chất tốt nhất mà chúng tôi đã thể hiện trong năm nay là thái độ, sự tập trung và tinh thần đồng đội của mọi người. Tôi nghĩ đó là điều làm cho mùa giải này trở nên khác biệt. Bất chấp những khó khăn đầu mùa giải, chúng tôi đã thể hiện rất tốt. Có thể nói, phẩm chất tốt nhất của tập thể là tính cạnh tranh, sự nghiêm túc và khả năng vượt qua mọi khó khăn.

Dưới chiếc áo đấu này, các cầu thủ cảm thấy điều gì đó đặc biệt, điều gì đó do lịch sử và truyền thống mang lại. Năng lượng này là vô song. Đây là những gì Real Madrid đại diện.

Lời khuyên của tôi với tư cách là một huấn luyện viên là hãy luôn đam mê nhưng không bị ám ảnh quá mức. Nỗi ám ảnh là một bệnh lý và tôi may mắn không mắc phải. Đam mê cho tôi động lực để kiên trì.

Triết lý huấn luyện của tôi là tin tưởng vào sự sáng tạo của các cầu thủ trên sân. Tôi không muốn bó buộc họ vào một kế hoạch trò chơi đã định sẵn mà hãy để họ tự chủ động sử dụng. Tất nhiên, ở cấp độ chiến thuật, tôi chú trọng hơn vào việc huấn luyện không bóng, sự hy sinh và sự tập trung. Nhưng sự sáng tạo là điều cơ bản, đặc biệt là với những cầu thủ tài năng như chúng tôi. Đây là triết lý của tôi với tư cách là một huấn luyện viên.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất