AC Milan và Villa tiếp cận chuyển khoản tiền mặt, yêu cầu 30 triệu bảng

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Trong tin tức mới nhất, The Athletic đưa tin rằng AC Milan đã liên hệ với Aston Villa về khả năng chuyển nhượng Tiền mặt.

AC Milan rất quan tâm đến cầu thủ này nhưng Villa hy vọng bán hậu vệ phải này với giá 30 triệu bảng. Tuy nhiên, mức giá đưa ra này có thể trở thành trở ngại cho các bản hợp đồng của Milan, bởi xét theo tình hình hiện tại, Milan không sẵn sàng đầu tư số tiền cao như vậy vào một cầu thủ.

Milan luôn nghiên cứu một số lượng lớn cầu thủ và đánh giá định giá của câu lạc bộ đối với các cầu thủ trước khi cố gắng đưa họ về. Đối với Cash, Milan cho rằng mức giá 30 triệu bảng là quá cao. Dù Villa hy vọng giữ được Cash nhưng họ cũng hiểu rằng CLB phải tuân thủ các quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League.

Theo The Athletic, Villa cần bán cầu thủ chủ chốt trước ngày 30/6 để đáp ứng quy định của Premier League, và việc bán Cash sẽ giúp họ thoát khỏi khó khăn. Ngoài ra, Chelsea đang cân nhắc việc mang về Duran và Juventus đang cố gắng ký hợp đồng với Douglas Luiz. Những thương vụ này cũng sẽ mang lại sự hỗ trợ tương tự cho Villa.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất