Aaronson: Tiếp tục chơi cho Leeds mùa tới và kết thúc sự nghiệp cho mượn tự do

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Tiền vệ quốc tế người Mỹ của Leeds United, Brenden Aaronson đã quyết định ở lại với đội, có lẽ vì anh ấy cảm thấy vẫn còn một số công việc chưa hoàn thành ở Anh. Dù có điều khoản giải phóng trong hợp đồng nhưng lần này anh đã chọn trở lại Leeds. Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Falk có kế hoạch để anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực thăng hạng của đội, điều này nghe có vẻ rất tự tin.

Mùa giải trước Leeds United đứng thứ 3 ở giải VĐ Anh dù có cơ hội tham dự trận play-off thăng hạng nhưng cuối cùng lại để thua 0-1. Vì vậy, người ta không khỏi thắc mắc liệu chiếc Aaronson này có giá trị hay không? Rất tiếc, có vẻ như tôi thực sự không muốn trả lời. Mùa hè năm ngoái có tin rằng điều khoản xuống hạng của anh ấy có nghĩa là chỉ cần một câu lạc bộ sẵn sàng trả mức lương đầy đủ cho anh ấy thì anh ấy có thể có được anh ấy. Đây thực sự là một mức giá rẻ.

Chà, tôi phải kể đến màn trình diễn của anh ấy ở Bundesliga. Sự tiến bộ lúc đầu còn khó khăn, nhưng sau đó ngày càng mạnh mẽ hơn. Dù ra sân 30 lần trong 34 trận Bundesliga và tham gia cả 6 trận vòng bảng Champions League nhưng anh dường như thiếu đóng góp bàn thắng. Tính phí chuyển nhượng cao, câu lạc bộ đã chi 25 triệu bảng để mua anh, nhưng phong độ của anh dường như mờ nhạt.

Tóm lại, Aaronson quyết định ở lại với đội, và Leeds United cũng hy vọng anh sẽ đóng vai trò chủ chốt trong quá trình thăng hạng. Tuy nhiên, cá nhân tôi nghi ngờ liệu anh ấy có thể thực sự giúp ích được cho đội hay không. Tôi hy vọng màn trình diễn lần này của anh ấy có thể khiến mọi người tỏa sáng.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất