16 ghế đã được xác định cho top 18 châu Á vòng sơ loại World Cup. 5 đội nào còn tranh 2 suất cuối?

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Ngày 11/6, top 36 vòng loại World Cup khu vực châu Á sắp kết thúc. 16 đội đã quyết tâm tiến vào top 18, chỉ còn lại 2 ghế chưa được quyết định.

Các đội lọt vào top 18 là: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Iran, Ả Rập Saudi, Qatar, Uzbekistan, Iraq, Jordan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Bahrain, Oman, Palestine, Bắc Triều Tiên và Indonesia.

2 ghế còn lại sẽ được quyết định giữa 5 đội ở bảng A và D: Ấn Độ sẽ thách đấu Qatar, đội đã vượt qua vòng loại trước, trên sân khách vào đêm nay, trong khi Kuwait sẽ gặp Afghanistan trên sân nhà. Trận đấu ở vòng 36 đội Malaysia đã kết thúc và Kyrgyzstan sẽ gặp Oman, đội vượt qua vòng loại sớm, trên sân khách vào cuối ngày.

18 đội này sẽ được chia thành 3 bảng, mỗi bảng có 6 đội, thi đấu sân nhà và sân khách. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ trực tiếp nhận vé dự World Cup! Các đội đứng thứ ba và thứ tư mỗi bảng sẽ bước vào giai đoạn thứ tư của cuộc thi, với tổng số 6 đội tham dự.

Sáu đội bước vào giai đoạn thứ tư sẽ được chia thành hai bảng, mỗi bảng ba đội thi đấu vòng tròn một lượt. Đội đứng nhất ở cả hai bảng sẽ nhận được vé dự World Cup. Các đội đứng thứ hai ở hai bảng sẽ thi đấu play-off, và đội thắng sẽ tranh tài với các đội đến từ các châu lục khác để giành suất cuối cùng dự World Cup.

Chúng ta hãy cùng đón chờ sự sôi động của vòng loại World Cup nhé! Top 36 đội tuyển bóng đá quốc gia sẽ được truyền hình trực tiếp!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất